เขม่นกันตอนเที่ยว อาบอบนวด เรื่องไม่จบ ชักปืนยิง สาหัส 2 ก่อนขึ้นรถหรูหนีไป

ชักปืนยิง – เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี รับแจ้งว่า ทะเลาะวิวาทชกต่อยและใช้อาวุธปืนยิงกัน บริเวณลานจอดรถ สถานบันเทิงอาบอบนวดแกแล็คซี่ บางแสน จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 คน ทราบชื่อคือ นายวีระพัด นันทวี หรือเดี่ยว คนที่ 2 ชื่อนายภาณุพันธ์ อินทฤทธิ์ หรือโน้ต คนแรกถูกปืนยิงที่ศีรษะท้ายทอย ทะลุออกเบ้าตา คนที่ 2 ถูกยิงเข้าบริเวณหน้าท้องอาการสาหัสทั้งคู่ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนขนาด .380 ตกในที่เกิดเหตุจำนวน 3 ปลอก หลังจากนั้นจึงให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานเก็บหัวกระสุนเพื่อไปตรวจสอบตามหาคนร้ายต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้าย ซึ่งมาด้วยกันประมาณ 4 คนได้มีเรื่องเขม่นกับกลุ่มผู้ที่ถูกยิงที่มีอยู่ 3 คน หลังจากที่สถานบันเทิงเลิกทั้งสองกลุ่มก็เดินลงมา พบกันอีกครั้งจึงทำให้เกิดเรื่องชกต่อยกันอย่างชุลมุน หลังจากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น นักท่องเที่ยวต่างก็วิ่งหลบหนี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย ก่อนคนร้ายจำนวน 4 คนจะขึ้นรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า อัลพาร์ด สีดำ ขับออกจากที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน