ฆ่าโหด มัดมือ-เท้า ซ้อมจนน่วม จ่อยิงซ้ำทะลุอก หนุ่มดับสยอง ก่อนใส่ปิกอัพหิ้วมาทิ้งซอยเปลี่ยว ชาวบ้านมาเจอถึงกับผงะ! ตร.คาดถูกกลุ่มคู่อริก่อเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่าโหด วันที่ 14 ธ.ค. ร.ต.อ.วิสิทธิ์ ประเสริฐโชคประชา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กรับใหญ่ จ.ราชบุรี รับแจ้งพบศพชายถูกฆาตกรรมนำมาทิ้งไว้บริเวณริมถนน หมู่ 11 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรวุฒิ เจริญจิตร ผกก.สภ.กรับใหญ่, พ.ต.ท.ยิ่งยง มีคุณ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.สุธี เจากสิกร รอง ผกก.สส., ชุดสืบสวน, แพทย์เวร ร.พ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว ริมคลองสาธารณะ ห่างจากถนนสายหนองประทุน-หนองงูเหลือมประมาณ 100 เมตร พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 20-30 ปี นอนตะแคงคว่ำหน้า สวมเสื้อแขนยาวสีกรมท่า นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า ที่หน้าอกมีรอยสักรูปยักษ์โอนิ ข้อเท้าซ้ายมีรอยสักรูปแมงป่อง ที่ข้อมือและข้อเท้าถูกมัดไพล่หลังด้วยเชือกร่มสีเขียว บริเวณลำคอถูกรัดด้วยตาข่ายพลาสติกสีดำ ถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ใบหน้าเปรอะเปื้อนไปด้วยเลือด

นอกจากนี้ยังพบรอยถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่บริเวณกลางหลังทะลุหน้าอก จำนวน 2 รู และพบกุญแจรถจักรยานยนต์อยู่ในกระเป๋ากางเกง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง เมื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมในจุดเกิดเหตุ พบรอยล้อรถกระบะต้องสงสัย เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะไปพบกับกลุ่มคนร้าย ซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 2 คน แล้วถูกมัดข้อมือและเท้าด้วยเชือก ลงมือซ้อมจนน่วม จากนั้นจ่อยิงกลางหลังทะลุหน้าอกจนเสียชีวิต ก่อนนำศพขึ้นรถกระบะมาทิ้งที่ซอยเปลี่ยวดังกล่าว กระทั่งมีชาวบ้านมาพบดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้ประสานกับผู้นำชุมชนเพื่อสอบถามหาว่ามีผู้สูญหายหรือไม่ รวมไปถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่ากลุ่มคนร้ายจะใช้หลบหนี และเร่งนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน