แรงงานกัมพูชา ทะเลาะเหตุปาดหน้าจีบนักร้อง ขวดตีหัว มีดฟันแขนห้อยแทบขาด

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 26 ม.ค.60 ร.ต.อ.วัชระพล อ่อนเป้ง ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ  ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณริมถนนท้ายบ้าน ตรงข้ามซอยประทีป 3 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามและอาสาช่วยเหลือเจ้าพนักงานพร้อมมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุได้พบร่างของนายหรั่ง อายุประมาณ 20 ปี ชาวกัมพูชา นอนจมกองเลือดอยู่กลับพื้นถนนในสภาพกลางฝามือข้างซ้ายถูกฟักด้วยอาวุธมีดจนขาดหอยต่องแต่ง และมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ชายโครงข้างซ้ายและที่ศีรษะ ร่วมทั้งแขนข้างขวาถูกฟันอีก 3แผลบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

 

ในที่เกิดเหตุยังได้พบขวดเหล้าเปล่ายี่ห้อ 285 เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ขวดและชิ้นส่วนของมีดที่ใช้ก่อเหตุหักตกอยู่ที่พื้นจำนวน 1 ชิ้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้รับรับแจ้งจากชาวบ้านว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีทั้งหมด 4 คนหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยท้ายบ้าน 40 ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวเอาไว้ได้จำนวน 2 คน ชื้อนายแดง อายุ 30 ปี ชาวกัมพูชา ใช้ขวดเหล้าตีศีรษะผู้บาดเจ็บจนแตก และนายเพชร อายุ 20 ปี ใช้อาวุธมีดดาบยาวประมาณ 80 เซนติเมตรฟันและแทงผู้บาดเจ็บ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คนได้หลบหนีไปได้ จึงคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาทำการสอบสวน

 

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุได้เข้ามานั่งดื่มเบียร์อยู่ในร้านยาหยีคาราโอเกะ ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่มจนกระทั่งอยู่ในอาการมึนเมานายแดง ผู้ก่อเหตุได้เรียกสาวบริการมานั่งคุยด้วยที่โต๊ะทำให้ผู้บาดเจ็บไม่พอใจเนื่องจากผู้บาดเจ็บก็หมายตาเอาไว้ก่อนแล้ว  ทำให้ทั้งสองเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่ทั้งหมดจะจ่ายเงินค่าเบียร์และพากันเดินออกมาจากร้าน แต่ผู้บาดเจ็บก็ยังมีการท้าทายทำให้นายแดง ไม่พอใจจึงได้คว้าขวดเหล้าเปล่าที่วางอยู่ในถังขยะมาตีศีรษะผู้บาดเจ็บ ก่อนที่นายเพชร ที่มาด้วยกันจะชักอาวุธมีดดาบที่พบติดตัวมาแทงและฟันผู้บาดเจ็บหลายครั้งจะผู้บาดเจ็บฟุบลงกับพื้นถนนจมกองเลือดจึงได้พากันวิ่งหลบหนี ระหว่างทางนายเพชร ได้โยนอาวุธมีดทิ้งข้างทาง และพากันวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยดังกล่าวและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมได้ดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นโดยมีและใช้อาวุธ เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองและของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ลูกสาวสุดช็อก!! ร่ำไห้โฮเห็นศพพ่อ กระบะชนลากไปไกล จยย.พังยับเสียบคา
บทความถัดไป‘หนิง’ยังงง!! ‘หนุ่ม-กรรชัย’ไม่รู้เป็นอะไร ระเบิดใส่เป็นชุดแบบนี้ (คลิป)