logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

แรงงานกัมพูชา ทะเลาะเหตุปาดหน้าจีบนักร้อง ขวดตีหัว มีดฟันแขนห้อยแทบขาด

26 ม.ค. 2560 - 10:40 น.

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 26 ม.ค.60 ร.ต.อ.วัชระพล อ่อนเป้ง ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณริมถนนท้ายบ้าน ตรงข้ามซอยประทีป 3 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามและอาสาช่วยเหลือเจ้าพนักงานพร้อมมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุได้พบร่างของนายหรั่ง อายุประมาณ 20 ปี ชาวกัมพูชา นอนจมกองเลือดอยู่กลับพื้นถนนในสภาพกลางฝามือข้างซ้ายถูกฟักด้วยอาวุธมีดจนขาดหอยต่องแต่ง และมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ชายโครงข้างซ้ายและที่ศีรษะ ร่วมทั้งแขนข้างขวาถูกฟันอีก 3แผลบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

 

ในที่เกิดเหตุยังได้พบขวดเหล้าเปล่ายี่ห้อ 285 เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ขวดและชิ้นส่วนของมีดที่ใช้ก่อเหตุหักตกอยู่ที่พื้นจำนวน 1 ชิ้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้รับรับแจ้งจากชาวบ้านว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีทั้งหมด 4 คนหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยท้ายบ้าน 40 ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวเอาไว้ได้จำนวน 2 คน ชื้อนายแดง อายุ 30 ปี ชาวกัมพูชา ใช้ขวดเหล้าตีศีรษะผู้บาดเจ็บจนแตก และนายเพชร อายุ 20 ปี ใช้อาวุธมีดดาบยาวประมาณ 80 เซนติเมตรฟันและแทงผู้บาดเจ็บ ส่วนผู้ร่วมก่อเหตุอีก 2 คนได้หลบหนีไปได้ จึงคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาทำการสอบสวน

 

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุได้เข้ามานั่งดื่มเบียร์อยู่ในร้านยาหยีคาราโอเกะ ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่มจนกระทั่งอยู่ในอาการมึนเมานายแดง ผู้ก่อเหตุได้เรียกสาวบริการมานั่งคุยด้วยที่โต๊ะทำให้ผู้บาดเจ็บไม่พอใจเนื่องจากผู้บาดเจ็บก็หมายตาเอาไว้ก่อนแล้ว ทำให้ทั้งสองเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่ทั้งหมดจะจ่ายเงินค่าเบียร์และพากันเดินออกมาจากร้าน แต่ผู้บาดเจ็บก็ยังมีการท้าทายทำให้นายแดง ไม่พอใจจึงได้คว้าขวดเหล้าเปล่าที่วางอยู่ในถังขยะมาตีศีรษะผู้บาดเจ็บ ก่อนที่นายเพชร ที่มาด้วยกันจะชักอาวุธมีดดาบที่พบติดตัวมาแทงและฟันผู้บาดเจ็บหลายครั้งจะผู้บาดเจ็บฟุบลงกับพื้นถนนจมกองเลือดจึงได้พากันวิ่งหลบหนี ระหว่างทางนายเพชร ได้โยนอาวุธมีดทิ้งข้างทาง และพากันวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยดังกล่าวและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมได้ดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นโดยมีและใช้อาวุธ เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองและของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

แรงงานกัมพูชา ทะเลาะเหตุปาดหน้าจีบนักร้อง ขวดตีหัว มีดฟันแขนห้อยแทบขาด