Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ระทึก ไอ้หื่นบุกบ้านฉุดสาวต่อหน้าลูก แก้ผ้าขึ้นคร่อมจะข่มขืน ชาวบ้านบุกกระโดดถีบ!

15 ธ.ค. 2561 - 14:06 น.

ระทึก ไอ้หื่นบุกบ้านฉุดสาวต่อหน้าลูก แก้ผ้าขึ้นคร่อมจะข่มขืน ชาวบ้านบุกกระโดดถีบ!

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 14 ธ.ค.61 ร.ต.อ.ธวัชชัย ศรีใหม่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง .นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้ช่วยกันจับกุมคนร้ายฉุดหญิงสาวข่มขืน ในซอยแห่งหนึ่ง (ซอย สปจ.) ถนนศรีธรรมราช ต.ในเมือง อ.เมือง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที พบชาวบ้านช่วยกันจับตัวคนร้ายไว้แล้ว ซึ่งคนร้ายอยู่ในสภาพเปลือยกาย และเมาสุรากลิ่นเหล้าคละคลุ้ง

ทราบชื่อคนร้ายคือนายอรุณศักดิ์ เอียดวิจิตต์ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่จึงให้ใส่เสื้อผ้าก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่ สภ.เมือง แต่ปรากฏว่านายอรุณศักดิ์ฯ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก หลังโดนจับใส่กุญแจมือก็ได้นอนกับพื้นและร้องเสียงดังหาแม่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงจับเข้าห้องขังและต้องรอให้สร่างเมาก่อนเพื่อทำการสอบปากคำอีกครั้งในช่วงเช้าอีกวัน

ส่วนสาวเคราะห์ร้ายรายนี้เป็นหญิง อายุ 32 ปี ถูกนายอรุณศักดิ์ฯ ทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ อยู่ในสภาพมีรอยฟกช้ำที่ใบหน้าและลำตัว และมีแผลถูกกัดเหวอะหวะที่ใบหน้าและขา ชาวบ้านได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจมารับตัวไปรักษาอาการที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช อย่างรีบเร่ง ซึ่งขณะนำส่ง รพ.นั้นสาวผู้เสียหายได้กล่าวขอบคุณชาวบ้านที่ช่วยเหลือทุกคน

ชาวบ้านที่ช่วยเหลือหญิงสาวแจ้งว่า ขณะยืนอยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอความช่วยเหลือดังมาจากบริเวณหลังบ้านของผู้เสียหาย จึงชวนน้องชายวิ่งไปดู พบนายอรุณศักดิ์ เปลือยกายล่อนจ้อนคร่อมร่างของผู้เสียหายที่ร้องให้เสียงดังลั่น จึงพุ่งตรงเข้าไปถีบร่างคนร้ายจนผงะ ก่อนจะเกิดการต่อสู้กับคนร้าย น้องชายจึงตะโกนให้เพื่อนบ้านใกล้เคียงมาช่วย เพียงชั่วครู่ชาวบ้านพากันกรูออกมาช่วยกันปิดล้อมและรวบตัวคนร้ายเอาไว้ได้ในที่สุด

ด้านหญิงสาวผู้เสียหายให้การกับตำรวจขณะยังอยู่ในอาการตื่นกลัวว่า ขณะนอนอยู่ภายในบ้านกับลูกชายวัย 6 ขวบ คนร้ายได้ถีบประตูบุกเข้ามาด้านในแล้วฉุดกระชากลากตนพาไปหลังบ้าน ซึ่งตนเองพยายามต่อสู้และขัดขืนสุดฤทธิ์ แต่สู้แรงของคนร้ายไม่ได้ก่อนจะถูกทำร้ายทั้งกัด ตบตี ชกต่อย จนทรุด จากนั้นคนร้ายได้ถอดเสื้อของตัวเองแล้วจับตนถอดเสื้อผ้าด้วย พอคนร้ายขึ้นคร่อมก็มีชาวบ้านมาช่วยเหลือได้ทัน โดยยังไม่ทันถูกข่มขืนแต่อย่างใด

ขณะที่ ร.ต.อ.ธวัชชัย ศรีใหม่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง ระบุว่า ถือว่าหญิงสาวผู้เสียหายคนดังกล่าวนั้นโชคดีมากที่ยังไม่ถูกคนร้ายหื่นข่มขืน ส่วนชาวบ้านถือว่าเป็นพลเมืองดีที่ควรได้รับการยกย่อง และตอนนี้ได้ควบคุมตัวนายอรุณศักดิ์ฯ ผู้ต้องหาไว้ที่ห้องขัง สภ.เมือง หลังถูกจับกุมก็ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากเมาสุราอย่างหนัก ต้องรอให้สร่างเมาก่อนแล้วจะทำการสอบปากคำและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึก ไอ้หื่นบุกบ้านฉุดสาวต่อหน้าลูก แก้ผ้าขึ้นคร่อมจะข่มขืน ชาวบ้านบุกกระโดดถีบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง