แม่สุดเศร้า! พี่-น้องคนละพ่อเปิดศึกกลางบ้าน น้องถูกปาดคอแย่งมีดแทงอกพี่ดับ

15 ธ.ค. 2561 - 19:21 น.

แม่สุดเศร้า! พี่-น้องคนละพ่อเปิดศึกกลางบ้าน น้องถูกปาดคอแย่งมีดแทงอกพี่ดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ธ.ค. พ.ต.ท.สานิตย์ ผอมสวัสดิ์ สวป.สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดทำร้ายกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในร้านต่อพ่วงข้างรถจักรยานยนต์เป็นรถซาเล้ง ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด เหล็กแท่งยาว 2 ฟุต กับ มีดสนับมือปลายแหลมตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายวุฒิชัย อายุ 19 ปี ถูกมีดปาดเข้าบริเวณลำคอ และนายธวัชชัย อายุ 34 ปีพี่ชาย ถูกแทงเข้าที่หน้าอกซ้าย บาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ ถูกนำตัวส่งร.พ.ระนอง ไปก่อนแล้ว

เจ้าหน้าที่จึงตามไปตรวจสอบ พบนางเพ็ญแข อายุ 53 ปี ผู้เป็นแม่ นั่งร้องไห้เสื้อผ้าเปรอะเปื้อนเลือด พนมมือบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ลูกชายทั้ง 2 คนปลอดภัย แต่ปรากฎว่านายธวัชชัย ลูกชายคนโตอาการสาหัสมาก ถูกมีดแทงทะลุปอดและตัดเส้นเลือดใหญ่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายวุฒิชัย ถูกปาดคอหลอดลมเกือบขาดแต่แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนนางเพ็ญแข ให้การทั้งน้ำตาว่า ทั้งคู่เป็นลูกชายแท้ๆแต่ต่างบิดา ส่วนสามีเสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่ โดยลูกชายคนโตแยกไปมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมาช่วยทำงานเป็นช่างเชื่อมเหล็ก โครงเหล็กรถซาเล้งที่บ้าน ขณะที่ลูกชายคนเล็กอาศัยอยู่ที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน เนื่องจากลูกคนเล็กไม่พอใจที่พี่ชายไปหยิบข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวมาใช้

“ช่วงเกิดเหตุ เห็นคนโตถือมีด ส่วนคนเล็กถือเหล็กท่อน ตนจึงรีบเข้าห้ามจนเกิดการชุลมุน ระหว่างนั้นลูกคนเล็ก ซึ่งตัวใหญ่กว่าพี่ถูกปาดคอก่อนแล้วยื้อแย่งมีดจากมือพี่ชายแทงปักเข้าไปที่หน้าอกพี่ ล้นลงจมกองเลือด จึงรีบพาทั้งคู่มาส่งร.พ.สุดท้ายก็มาเสียชีวิตไป 1 คน”

จากนั้นเจ้าหน้าที่อายัดตัวนายวุฒิชัย ไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพนายธวัชชัย ส่งให้แพทย์นิติเวช ชันสูตรศพก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่สุดเศร้า! พี่-น้องคนละพ่อเปิดศึกกลางบ้าน น้องถูกปาดคอแย่งมีดแทงอกพี่ดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง