หนุ่มรัสเซียเมาหนัก! ลื่นล้มคว่ำคอกระแทกขอบเตียงดับคาห้อง เมียหลับไม่รู้เรื่องพอตื่นถึงช็อก!!

เมื่อวันที่ 26 ม.ค. พ.ต.ท.สกล ไกรนรา รองผกก.(สอบสวน) สภ.เชิงทะเล จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเช่า หมู่ 2 บ้านบางเทา ถนนศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงประสานแพทย์ร.พ.ถลาง ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ภายในบ้านบนพื้นกระเบื้องพบคราบเลือดแห้งกรังกระจัดกระจายไปทั่ว พร้อมถ้วยเซรามิกที่ตกแตกกระจายเกลื่อน ภายในห้องนอนพบศพชายชาวต่างชาติ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม สวมกางเกงขาสั้นสีส้ม-เทา สภาพนอนคว่ำหน้าขา 2 ข้างเหยียดตรง ลำคอพาดอยู่บนขอบเตียงนอน มือทั้งสองข้างเกร็งดึงผ้าปูที่นอนไว้ ปลายเท้าซ้ายมีเลือดไหล ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง


ส่วนในห้องนอนอีกห้องพบหญิงสาวชาวต่างชาตินอนหลับอยู่ในสภาพมีกลิ่นสุราคละคลุ้ง เจ้าหน้าที่จึงปลุกให้ตื่นเพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ปรากฎว่าไม่ได้สติหน่วยกู้ชีพจึงต้องหามออกจากห้องพักนำส่ง ร.พ.ถลาง เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบร่างกายทั่วไป

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายคือ นายวลาเดียน ยาเซน ลาโซ อายุ 49 ปี สัญชาติรัสเซีย ส่วนผู้หญิงคือ นางเอเลน่า ยาเซน ลาโซ่ อายุ 51 ปีภรรยา โดยทั้ง 2 คนมาเช่าบ้านพักอาศัยอยู่นานกว่า 2 ปีแล้ว พร้อมเปิดบริษัทเป็นหน้านายเช่าห้องพักให้กับนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียที่จะมาท่องเที่ยวหรือทำงานในจ.ภูเก็ต นอกจากนั้นทั้ง 2 คนยังชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่อาจดื่มสุรากันจนมีอาการมึนเมาอย่างหนัก จากนั้นต่างแยกย้ายกันเข้าห้องนอน แต่นายวลาเดียน น่าจะทำถ้วยเซรามิกตกแตกแล้วเกิดเหยียบจนเลือดอาบเท้าซ้ายแล้วพยายามจะเดินไปยังเตียงนอน แต่เกิดลื่นจนล้มคว่ำคอไปกระแทกกับขอบเตียงอย่างแรงจนสลบและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจะได้สอบสวนภรรยาอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ป.ป.ช. เผยอังกฤษ ยินดีให้ข้อมูล ‘สินบนโรลส์รอย’ เตือนระวัง คดีในศาลอังกฤษยังไม่สิ้นสุด
บทความถัดไปอิชิตันส่งไบเล่น้ำผลไม้ 100% และน้ำผลไม้เยลลี่พร้อมดื่ม ไบเล่ ฟรุตทูโก ลงตลาด