เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ที่ร้าน“จะเอ๋-กิ๊ฟ บิวตี้โซน” ซอยหลังศาล ถนนสันติประชา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ น.ส.อารยา สุนทรวณิชย อายุ 19 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านจะเอ๋-กิ๊ฟ บิวตี้โซน เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.52 น. วันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา มีสาวประเภทสอง 1 คน พร้อมเด็กผู้หญิงอีก 3 คนอายุประมาณ 15-16 ปี เข้ามาทำทีเลือกซื้อเครื่องสำอางก่อนจะเดินออกจากร้านไปโดยไม่ได้ซื้อของ

น.ส.อารยา กล่าวต่อว่าเมื่อสำรวจสินค้าก็พบว่า แป้งพับ คอนแทคเลนส์ และลิปสติก รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาทหายไป จึงมาย้อนดูภาพกล้องวงจรปิดที่ทางร้านติดตั้งไว้ ก็พบภาพสาวประเภทสองซึ่งสวมสวมเสื้อแขนยาวสีแดงสวมหมวกปิดคลุมศีรษะ และเด็กผู้หญิงผมสั้นอีกคนลงมือลักขโมยทั้งแป้งพับ คอนแทคเลนส์ ลิปสติก ยัดใส่เสื้อแขนยาวที่สวมใส่แล้วเดินออกจากร้านไป โดยมีเด็กผู้หญิงอีก 1 คน สวมเสื้อคลุมสีแดงคล้ายกันยืนดูลาดเลาอยู่หน้าร้าน และได้นำภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

“พร้อมนำภาพวงจรปิดโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อเตือนภัยให้ร้านอื่นได้ระมัดระวังตัวจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ และขอให้ประชาชนที่พบเห็นกลุ่มบุคคลดังกล่าวช่วยแจ้งเบาะแสด้วย เพราะจากการสอบถามก็พบว่าไปก่อเหตุลักขโมยสิ่งของและเครื่องสำอางหลายร้านในวันเดียวกัน อยากวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดีด้วย เพราะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น และเป็นการกระทำที่ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ขนาดที่ร้านติดตั้งกล้องถึง 8 ตัว และปิดป้ายข้อความ “ขโมยของปรับ 100 เท่า”ก็ยังไม่เกรงกลัวเลย”น.ส.อารยา เผย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน