Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

เปิดคลิป! นาที‘ไอ้เบนซ์’อันธพาลวัย 17 ตบยายทุบจนตาย อุ้มศพทิ้งริมถนน(คลิป)

18 ธ.ค. 2561 - 18:30 น.

เปิดคลิป! นาที‘ไอ้เบนซ์’อันธพาลวัย 17 ตบยายทุบจนตาย อุ้มศพทิ้งริมถนน

วันที่ 18 ธ.ค. พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยความคืบหน้าคดีชายวัยรุ่น ทำร้ายร่างกายหญิงสูงอายุจนถึงแก่ความตาย เหตุเกิดริมถนนเทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ขณะชายวัยรุ่นใช้มือตบเข้าที่ใบหน้าจนยายหน้าสะบัด ก่อนมีคนมาพบยายนอนอยู่ริมถนนสภาพใบหน้าบวมปูด ศีรษะแตกเลือดอาบทั้งตัว

พ.ต.อ.จำลอง กล่าวว่า เหตุการณ์นี้ทราบตัวคนร้ายแล้วคือ นายเบนซ์ อายุ 17 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตคือยายติ๋ม ซึ่งเป็นคนในชุมชนเดียวกัน ส่วนสาเหตุเกิดนายเบนซ์ไปต่อว่าผู้ตาย ขณะนำขยะไปทิ้งที่ถังขยะริมถนน ปากซอยชุมชน จนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยทราบว่า ผู้ตายได้ไปเคลียร์กับคนในครอบครัวนายเบนซ์ แล้วถูกนายเบนซ์ทำร้ายอย่างรุนแรงจนสลบแน่นิ่ง โดยแม่และยายนายเบนซ์พยายามช่วยกันห้ามแต่ก็ถูกทำร้ายไปด้วย จากนั้นนายเบนซ์อุ้มร่างผู้ตายมาโยนทิ้งรินถนนแล้วหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดขอนแก่นออกหมายจับแล้ว นอกจากนั้นยังคงพบว่า นายเบนซ์ยังมีหมายจับคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นด้วย แต่ยังไม่ถูกจับเนื่องจากอยู่ระหว่างการหลบหนี ก่อนมาก่อเหตุอีกครั้ง

ขณะที่ชาวบ้านในชุมชน ให้ข้อมูลว่า ยายติ๋มอาศัยอยู่ในชุมชนนี้มานานกว่า 30 ปี ปกติทุกวันยายติ๋มจะเปิดร้านขายของชำตั้งแต่เวลา 05.00 น.ถึงเวลา 20.00 น. วันเกิดเหตุช่วงเช้ามืด ชาวชุมชนได้ยินเสียงยายติ๋มทะเลาะกับวัยรุ่นที่ชื่อเบนซ์ ซึ่งทุกคนรู้จักกิตติศัพท์ดีว่าเป็นอันธพาล ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน จากนั้น 30 นาทีก็มีเสียงคล้ายคนถูกทำร้าย ชาวบ้านจึงออกมาดูก็พบร่างยายติ๋มนอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง นอกจากนั้นยังพบว่า สร้อยคอทองคำ พร้อมสร้อยข้อมือที่ยายติ๋มใส่เป็นประจำหายไปด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับเหตุการณ์นี้เป็นที่สะเทือนใจของชาวจ.ขอนแก่น โดยมีการแชร์คลิปเพื่อเป็นเบาะแสให้ผู้ที่พบเห็นนายเบนซ์ ช่วยแจ้งตำรวจเพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

อ่านข่าว ไอ้เบนซ์ฆ่ายาย! ขาใหญ่วัย 17 ตบหน้าสะบัดซ้อมน่วม ขวดตีหัวอุ้มศพทิ้งริมถนน

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิป! นาที‘ไอ้เบนซ์’อันธพาลวัย 17 ตบยายทุบจนตาย อุ้มศพทิ้งริมถนน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง