Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

โชว์ชุดว่ายน้ำ! อวดโฉม 30 สาวงามเก็บตัวชิงมงกุฎเวทีนางสาวเชียงใหม่

18 ธ.ค. 2561 - 19:17 น.

โชว์ชุดว่ายน้ำ! อวดโฉม 30 สาวงามเก็บตัวชิงมงกุฎเวทีนางสาวเชียงใหม่

วันที่ 18 ธ.ค. ที่โรงแรมชาลา นัมเบอร์ซิก ถนนพระปกเกล้า ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเก็บตัวสาวงามผู้เข้าประกวดนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2562 โดยวันนี้ได้ให้สาวงามผู้เข้าประกวดใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เพื่อให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพและถ่ายวีทีอาร์ของกองประกวด โดยใช้จุดฉางข้าวและสระน้ำของโรงแรม ซึ่งไม่อนุญาตให้ช่างภาพเร่ หรือบุคคลที่แอบอ้างเป็นสื่อมวลชน เข้ามาบันทึกภาพอย่างเด็ดขาด เนื่องจากเกรงว่าจะนำภาพไม่เหมาะสมไปขายและนำลงในโซเซียลในทางที่บิดเบือนเสียหาย

นายอดิศร สุดดี ผู้จัดการประกวดนางสาวเชียงใหม่ปีนี้ เปิดเผยว่า การประกวดนางสาวเชียงใหม่ปีนี้ถือว่า ผู้เข้ามาสมัครครั้งนี้มีมาตราฐานที่ดี ทั้งนักศึกษาที่ใกล้จบ บางคนก็จบจากต่างประเทศ พูดได้หลายภาษา โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ ภาษาจีน บางคนก็พูดได้ 5 ภาษาก็มี ผู้เข้าประกวดบางคนก็เป็นจบจากโรงเรียนการบินมา ถือว่าทุกคนมีมาตราฐานเป็นแบบสากล และเป็นนางงามที่มีคุณภาพทั้งสิ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“การรับสมัครนางสาวเชียงใหม่ครั้งนี้ มีผู้เข้ามาสมัครทั้งสิ้น 40 คน เราได้มีการคัดเลือกจนเหลือ 30 คน และนำสู่ขั้นตอนการเก็บตัวทำกิจกรรมต่างๆ และจะมีการนัดซ้อมใหญ่อีกครั้งในวันที่ 29 ธ.ค.นี้ที่เวทีชั่วคราวในงานฤดูหนาวและงานกาชาดจ.เชียงใหม่ที่จะจัดขึ้น บริเวณสนามหญ้าชั่วคราวหลังศาลากลางจ.เชียงใหม่ โดยจะเริ่มการประกวดรอบแรกในวันที่ 3 ม.ค.2562 เพื่อคัดให้เหลือ 10 คนสุดท้าย และไปเดินตัดสินกันเลยในวันที่ 5 ม.ค. "

นายอดิศร กล่าวต่อว่า การประกวดนางสาวเชียงใหม่ปีนี้ กองประกวดได้เข้มงวดเรื่องสาวงามผู้เข้าประกวด ด้วยการตรวจเช็คประวัติอย่างละเอียด รวมทั้งเหล่าพวกช่างภาพเร่ เพื่อป้องกันการนำภาพไม่เหมาะสมไปลงในโซเซียลแบบบิดเบือนเสียหาย จึงต้องเข้มงวดกันเป็นพิเศษ เพราะโลกโซเซียลทุกวันนี้เร็วและมีจำนวนมาก แต่หากมีภาพหลุดไปแล้วหากใครนำภาพผู้เข้าประกวดสาวงามของเชียงใหม่ ไปลงในทางที่เสียหายกองประกวดก็จะดำเนินการตามกฏหมายทันที สำหรับชุดว่ายน้ำในปีนี้ดูแล้วไม่โป๊ เป็นชุดว่ายน้ำวันพีช มีซิปที่ด้านหน้าด้วย ดูได้มาตราฐาน

ด้าน "น้องพิม" น.ส.ภัทราวดี จันทร์แจ้ง อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เจ้าของหมายเลข 14 เปิดเผยว่า การประกวดเวทีนางสาวเชียงใหม่ ถือว่าเป็นเวทีใหญ่สำหรับพิม ดีใจและภูมิใจมากที่ได้เข้าร่วมประกวด มั่นใจว่าน่าจะได้เข้าในรอบลึกๆด้วย พิมเป็นคนลำปาง มาหางานทำในเชียงใหม่เพื่อส่งตัวเองเรียนด้วย การมาสมัครเข้าประกวดนางสาวเชียงใหม่ครั้งนี้ เพื่อหาประสบการณ์ อาชีพที่ใฝ่ฝันในอนาคต อยากเป็นพนักงานบัญชี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โชว์ชุดว่ายน้ำ! อวดโฉม 30 สาวงามเก็บตัวชิงมงกุฎเวทีนางสาวเชียงใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง