วัยรุ่นไทยซิ่งกระบะข้ามเลน เสยนักท่องเที่ยวเยอรมัน ที่ขี่จยย.เที่ยว คอหัก

กาญจนบุรี – วัยรุ่นซิ่งกระบะแซงข้ามเลน ก่อนพุ่งชนรถจักรยานยนต์ นักท่องเที่ยว ชาวเยอรมัน ที่แล่นสวนมา ร่างกระเด็นคอหักเสียชีวิตสยอง

นักท่องเที่ยว – เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 ธ.ค. ร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้าตัวเมือง พื้นที่หมู่ 2 บ้านท่าเสา ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ ทะเบียน 1กช 2997 กาญจนบุรี สภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยถูกชนจนพังเสียหาย ล้มคว่ำอยู่บนถนน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวต่างชาติ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพศพหอหัก ใบหน้าด้านซ้ายยุบ แขนขาหัก

ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ฆฮ 7416 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำอยู่ริมถนน โดยมี นายเกียรติศักดิ์ ศรีมงคล อายุ 27 ปี บาดเจ็บเล็กน้อย

ต่อมาได้มีเจ้าของร้านเช่ารถจักรยานยนต์ เดินทางมาดูศพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เสียชีวิต พร้อมนำหลักฐานการเช่ารถมาแสดงว่า ผู้เสียชีวิตคือ มร.คลาอุส ปีเตอร์ อายุ 61 ปี นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ที่มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี ได้มาเช่ารถจักรยานยนต์ของที่ร้าน เพื่อไปเที่ยวน้ำตกเอราวัณและเขื่อนศรีนครินทร์

หนึ่งในชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าว ขับมาจากสี่แยกด้วยความเร็ว และพยายามที่จะแซงรถด้านหน้า แต่เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวเป็นถนนสองเลนแบบสวนกัน ทำให้ต้องแซงข้ามเลนไปเลนตรงข้าม เป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิต ขี่มุ่งหน้ากลับเข้าเมืองสวนมาพอดี จึงถูกรถกระบะชนอย่างจัง ร่างผู้ตายลอยกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ก็เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปข้างทาง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ทำการสอบปากคำคนขับรถยนต์กระบะอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มาแรงแซงทุกซุปตาร์ เป็นงง! ใครคือ “แม็ก สุรวิทย์” แห่หาบุคคลลึกลับ กระทู้ยังปลิว!
บทความถัดไปแบงก์ ตุนเงินสดรับมือคนถอนช่วงเทศกาลปีใหม่ – เปิดทำการปกติ 2 ม.ค.62