ลูกกตัญญูแห่งปี! ให้พ่อดูดยาบ้าฟรี บุกจับเจอครบแก๊งทั้งเมีย-พ่อ-เพื่อนพ่อ

ลูกกตัญญูแห่งปี! ให้พ่อดูดยาบ้าฟรี บุกจับเจอครบแก๊งทั้งเมีย-พ่อ-เพื่อนพ่อ

วันที่ 20 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี นำกำลังเข้าปิดล้อมบ้านพักบริเวณหลังวัดอ่างศิลา หมู่ 5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังวางแผนล่อซื้อยาเสพติดจาก นายเดชดวง อายุ 19 ปี หลังลักลอบนำยาเสพติดมาขายให้กลุ่มวัยรุ่นในตลาดอ่างศิลา ก่อนจู่โจมเข้าจับกุมตัวไว้ได้พร้อมยาไอซ์ 20 กรัม

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัว นายเดชดวง ไปขยายผลจนจับกุม นายวิทยา ศรีจำนง อายุ 43 ปี ได้พร้อมของกลางยาบ้า 215 เม็ด ที่ซุกซ่อนเอาไว้ใต้ตู้เสื้อผ้าภายในบ้าน พร้อมนำตัวนายอนุทา อายุ 39 ปี พ่อนายเดชดวง และน.ส.สุกัญญา อายุ 20 ปี ภรรยานายเดชดวง รวมทั้งนายสุชาติ อายุ 38 ปี กับนายวีระวัฒน์ อายุ 24 ปี เพื่อนนายอนุทา ที่อยู่ภายในบ้านไปตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดในร่างกายทั้งหมด

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนนายอนุทา รับสารภาพว่า ร่วมเสพยาบ้ากับลูกชายและเพื่อนด้วย ส่วนที่ไม่ห้ามปรามลูกชายเพราะว่าห้ามไม่ได้ อีกทั้งลูกชายยังให้ดูดยาบ้าฟรี จึงปล่อยเลยตามเลยถือว่าเป็นลูกกตัญญูไม่คิดเงินพ่อ ส่วนเพื่อนตนๆที่มาตั้งวงเสพยาบ้าต้องซื้อจากลูกชาย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข แจ้งข้อหา นายเดชดวง และนายวิทยา ครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย ส่วนคนอื่นๆส่งตัวไปบำบัดที่อำเภอเมืองชลบุรีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้หนุ่ม 19 สาหัส ซิ่งจยย.พังเละ-ชนเก๋งกลางลำ คนในรถเจ็บด้วย
บทความถัดไปสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานอาหารสัตว์ ช่วยเหลือเกษตรกรประสบอุทกภัย