Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

สุดโหด! ยกพวกกระทืบคู่อริจมกองเลือดคาบ้าน พังประตูขู่ฆ่าเมียลูก เคราะห์ดีชาวบ้านช่วยทัน

29 ม.ค. 2560 - 18:37 น.

เมื่อเวลา 15.30น.วันที่ 29 ม.ค.ร.ต.อ.เทียนชัย ยุรปัทมการ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เซกา จ.บึงกาฬ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้บาดเจ็บที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมูที่10 บ้านเซกาใต้ อ.เซกา จ.บึงกาฬ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุสรณ์ มั่งมี ผกก.พ.ต.ท.สุรัตน์ พินิจมนตรี รอง ผกก.ป.พ.ต.ท.อรุณ รักสัตย์ รอง ผกก.สส.และตำรวจชุดสายตรวจ

 

ที่เกิดเหตุพบ นางสาวศิริกุญชร แสนสุริวงศ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้องเช่าอุ้มลูกชายวัย 2 เดือน อยู่ในอาการตกใจเล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญให้ตำรวจฟังว่า ขณะตนนอนกล่อมลูกชายอยู่กับนายฉัตรชัย จันทร์เลิศ อายุ 24 ปีสามี ซึ่งนอนพักผ่อนในวันหยุดอยู่ภายในบ้าน ได้มีชาย 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและยี่ห้อมายืนร้องโวยวายตะโกนด่าทอและท้ายทายให้สามีตนออกไปพบ หากไม่ออกไปจะบุกเข้ามาฆ่าให้ตายทั้งบ้าน สามีบอกให้ตนอุ้มลูกน้อยหลบเข้าไปในห้องนอนก่อน ส่วนคนร้ายที่มาเรียกเห็นไม่ออกไปพบ 1 ใน 3 จึงใช้ด้ามจอบทุบพังหน้าต่างกระจกบุกเข้ามาทำร้ายสามี ได้ยินเสียตุ๊บตั๊บนอกห้องนอนหลายทีแล้วเงียบไป จากนั้นคนร้ายได้พยายามพังประตูจะเข้ามาทำร้ายตนกับลูกอีก ขณะนั้นได้ยินเพื่อนบ้านตะโกนเสียงดังว่าตำรวจมา คนร้ายจึงรีบวิ่งหนีไปขึ้นจักรยานยนต์ที่เพื่อนติดเครื่องรอหลบหนีไป

นางสาววศิริกุญชร เล่าต่อไปว่าเมื่อเปิดประตูห้องนอนออกมาดู พบสามีนอนแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่ที่ทางลงบันไดห้องครัว มีบาดแผลถูกฟันที่ท้ายทอยฉกรรจ์ลึกมองเห็นกระดูก เหนือใบหูด้านขวาเป็นรอยซ้ำบวม ที่ศีรษะมีแผลยาว 5 เซนติเมตร จึงรีบนำส่ง รพ.เซกา ล่าสุดแพทย์ได้ทำการส่งตัวไปรักษาอาการต่อที่ รพ.สกลนคร เนื่องจากอาการสาหัสมาก ส่วนที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเลือดกระจัดกระจายเต็มห้องพร้อมด้วยเศษขวดเบียร์แตกกระจาย มีมีดปลายแหลมใช้จักตอกตกอยู่ 1 เล่มจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดโหด! ยกพวกกระทืบคู่อริจมกองเลือดคาบ้าน พังประตูขู่ฆ่าเมียลูก เคราะห์ดีชาวบ้านช่วยทัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง