Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

สยองส่งท้ายปี! ผัวสุดทน เมีย 17 ปี บ่นไม่หยุด คว้ามีดแทงคาปาก

25 ธ.ค. 2561 - 14:59 น.

สยองรับปีใหม่! ผัวทนไม่ไหว ถูกเมียวัย17 ด่ากลางดึก คว้ามีดแทงคาปากดับคาบ้าน เพื่อน เผยฆาตกรสุดใจเย็นมาเยี่ยมบ้านชวนดื่มเบียร์ ก่อนขึ้นไปเจอศพเสียชีวิตบนที่นอน ด้าน ญาติๆ ได้ยินเสียงทะเละกันรุนแรง ก่อนมาทราบเรื่องดังกล่าว

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 25 ธ.ค. พ.ต.ท.ไชยยา มณีสุทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 67 ม.8 บ้านบีกริม ต.คลองทับจันทร์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอรัญประเทศ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมามุงดูอยู่ที่หน้าบ้านเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.นฤมล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพศพมีมีดปลายแหลมปักคาปาก ใส่กางเกงขาสั้นลายสก็อต สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ เสียชีวิตจมกองเลือด

จากการสอบถาม นายจักรกฤษ จีนพาณิช เพื่อนของนายธวัชชัย สมปัญญา อายุ 25 ปี สามีของผู้ตาย กล่าวว่า คนที่ฆ่า น.ส.นฤมล คือ นายธวัชชัย โดยเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ตนได้เดินทางมาที่บ้านหลังดังกล่าว จากนั้น นายธวัชชัยได้ชวนดื่มเบียร์แต่ตนบอกว่าแก้วไม่มี ซึ่งนายธวัชชัยก็บอกว่าแก้วอยู่ข้างบนบ้าน

นายจักรกฤษ กล่าวต่อว่า แต่ตนเห็นนายธวัชชัยมีอาการสั่นลุกลี้ลุกลน จึงได้ขึ้นไปบนบ้านก็ตอ้งตกใจ เนื่องจากพบร่างของ น.ส.นฤมล ถูกมีดแทงปักคาปากนอนเสียชีวิตอยู่บนบ้าน ตนจึงรีบลงมาบอกกับญาติๆ ของนายจักรกฤษ ว่านายจักรกฤษแทงภรรยาเสียชีวิตแล้ว ญาติๆ จึงได้พานายจักรกฤษมาที่บ้านฝั่งตรงข้าม พูดปลอบใจก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาจับกุมตัวดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนนายธวัชชัย ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือแทงปากภรรยาของตนเองเนื่องจากน.ส.นฤมล เกิดความหึงหวงและด่าทอตน ทำให้ตนทนไม่ไหวและด้วยความมึนเมาด้วยจึงก่อเหตุดังกล่าว

ด้านญาติพี่น้องบอกว่า ได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกันตั้งแต่เวลา 02.00-03.00 น.เมื่อคืนนี้ และเห็นเงียบไป ก็นึกว่าทั้งสองคนคงหลับไปแล้ว ไม่นึกว่าจะเกิดการฆ่ากันตายดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองส่งท้ายปี! ผัวสุดทน เมีย 17 ปี บ่นไม่หยุด คว้ามีดแทงคาปาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง