ฆ่าโหด! คนร้ายกระหน่ำยิง หนุ่มวัย 22 ร่างพรุน 9 แผล ดับสลด คาดแค้นส่วนตัว

คนร้ายกระหน่ำยิง – เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 25 ธ.ค. พ.ต.ต.ยิ่งยง ช่วยกิจ สว.(สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านใสเงาะ ม.8 ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญเชิญ ชูเสือหึง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วิเชียร เกิดเกลี้ยง สว.สส.และ พ.ต.ท.ไพศาล คำปล้อง สวป.สภ.ร่อนพิบูลย์ รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนสะพานข้ามคลองไสเงาะ พบเพียงรอยเลือด ส่วนคนเจ็บถูกนำส่ง รพ.ร่อนพิบูลย์ และเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงตามไปสอบสวนที่ รพ.ดังกล่าวพบศพผู้เสียชีวิตคือนายพรพิพัฒน์ รุจิราวรรักษ์ อายุ 22 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าตัวจำนวน 9 แผล

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพทำสวนปาล์ม ก่อนเกิดเหตุไปยืนอยู่บนราวสะพานข้ามคลอง ก่อนจะถูกคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่เดินจากซอยใกล้ๆ เข้าไปหาแล้วใช้ปืนยิงใส่นายพรพิพัฒน์ จนล้มฟุบจมเลือด จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีหายไปในความมืด ก่อนชาวบ้านจะศัพท์แจ้งให้มูลนิธิประชาร่วมใจมานำส่ง รพ.ร่อนพิบูลย์ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ท.บุญเชิญ กล่าวว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตาย เนื่องจากมีคนเห็นเดินเข้าไปพูดคุยกันก่อน ก่อนชักปืนออกมายิงแล้วหลบหนีไป ส่วนสาเหตุขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ได้สันนิษฐานว่ามาจากความโกรธแค้นส่วนตัว ซึ่งตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจน และเพื่อจะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน