ไฟคลอก ยายวัย 84 ดับสยองคาไร่อ้อย ชาวบ้านช็อก เห็นไฟไหม้ไม่คิดว่าจะเจอศพ

25 ธ.ค. 2561 - 16:40 น.

ไฟคลอก ยายวัย 84 ดับสยองคาไร่อ้อย ชาวบ้านช็อก เห็นไฟไหม้ไม่คิดว่าจะเจอศพ เบื้องต้นคาด กำลังเผาอ้อยเพื่อเตรียมตัดไปขาย เกิดสำลักควัน ก่อนหมดสติ จนถูกไฟคลอกดับสยอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไฟคลอก วันที่ 25 ธ.ค. ร.ต.อ.มติชน วงศ์เบ้ากุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณไร่อ้อยบ้านเหมือนแอ่ ต.เสมา อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนิน

ที่เกิดเหตุพบศพ นางคูณ รัตนสำเรียง 84 ปี สวมชุดแขนยาวสีชมพูเสื้อ ข้างในสีฟ้า กางเกงสีดำขายาว สภาพศพมีรอยแผลที่เกิดจากไฟไหม้บริเวณใบหน้า นอนอยู่บริเวณข้างไร่อ้อย ซึ่งบริเวณโดยรอบพบว่ามีร่องรอยการเผาเป็นวงกว้าง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามชาวบ้านที่พบศพทราบว่า ปกติจะเห็นผู้ตายมาที่ไร่อ้อยเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยเดินไปทักทายแต่อย่างใด ซึ่งตอนเกิดเหตุเห็นกองเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่บริเวณไร่อ้อย ก็ไม่เอะใจคิดว่าคงมีคนเผาอ้อยเพื่อเตรียมเก็บไปขายตามปกติ ระหว่างทางกลับบ้าน ก็เห็นคนนอนอยู่จึงรีบวิ่งไปดูปรากฏว่าพบคนนอนเสียชีวิตอยู่ข้างไร่อ้อยจุดเดียวกับที่เกิดเพลิงไหม้ จึงได้โทรแจ้งกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน ร.ต.อ.มติชน กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตาย น่าจะออกมาเผาอ้อยแล้วสำลักควันจนหมดสติล้มใส่กองเพลิง ทำให้ถูกไฟคลอกเสียชีวิตดังกล่าว จากการตรวจสอบพื้นที่โดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรืออาวุธในบริเวณพื้นที่แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปที่ ร.พ.สูงเนิน เพื่อติดต่อญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฟคลอก ยายวัย 84 ดับสยองคาไร่อ้อย ชาวบ้านช็อก เห็นไฟไหม้ไม่คิดว่าจะเจอศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง