Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

โจรบ้ากาม งัดบ้านสาวจัดเต็มสูบ เสพยาดูหนังโป๊ พ่นอัดทีวีจอแทบแตก!

25 ธ.ค. 2561 - 19:43 น.

โจรบ้ากาม งัดบ้านสาว จัดเต็มสูบ เสพยาดูหนังโป๊ พ่นอัดทีวีจอแทบแตก!

โจรบ้ากาม / วันที่ 25 ธ.ค. จากกรณีที่ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพที่โจรเข้าบ้านตนเอง ตอนที่ไม่มีคน แล้วได้กระทำการเปิดหนังโป๊ ดมชุดชั้นใน และช่วยตัวเองพ่นน้ำอสุจิใส่หน้าจอทีวี ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

น.ส.นภาภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี เจ้าของบ้านและผู้โพสต์เรื่องดังกล่าว ที่อยู่บริเวณ บ้านโนนสวรรค์ ต.บัวเงิน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เล่าว่า ปกติบ้านหลังดังกล่าวไม่มีคนอยู่ เนื่องจากพี่สาวไปทำงานต่างจังหวัด จนกระทั่งเมื่อวานที่ผ่านมา (24 ธ.ค.) พี่สาวได้กลับมาที่บ้านก็พบประตูบ้านถูกงัด ข้าวของในตู้โชว์ ถูกรื้อค้นและถูกนำมาวางไว้นอกตู้

"ในห้องนอนมีสิ่งของคล้ายอุปกรณ์การเสพยาบ้า มีคราบสีขาวคล้ายคราบอสุจิกระจายเต็มหน้าจอทีวี หน้าต่างถูกงัด จึงถ่ายรูปส่งให้ดู"

เมื่อเห็นภาพจึงตัดสินในโพสต์เฟชบุ๊กส่วนตัว เพื่อแจ้งให้ชาวบ้านในพื้นที่ทราบเรื่อง และยังคงต้องการให้สายตรวจไซเบอร์ช่วยกันหาเบาะแสคนร้าย ทั้งยังคงเป็นการแจ้งเตือนให้ทุกคนเฝ้าระวังทรัพย์สินของตนเองให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น

น.ส.นภาภรณ์ กล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้ที่บ้านหลังดังกล่าวคุณแม่อยู่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งเคยถูกคนร้ายพยายามที่จะปีนบ้านจะเข้าหามาขณะกำลังอาบน้ำ ซึ่งหลังเกิดเหตุทราบตัวคนก่อเหตุ แต่ทำอะไรไม่ได้ จึงตัดสินใจพาคุณแม่ไปอยู่ที่กรุงเทพเพื่อความปลอดภัย จนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้คนในครอบครัวเชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นคนในหมู่บ้านและมีบ้านอยู่ใกล้กัน

ร.ต.อ.ชาญชัย นามวงษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.น้ำพอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.น้ำพอง ลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุภายในบ้านอยู่ พบร่องรอยการงัดแงะที่ประตูทางเข้าบ้าน มีมีดปลายแหลมและคีม วางไว้ใกล้กับประตู บริเวณห้องโถงของบ้านพบว่า ตู้ใส่เสื้อผ้า ถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ตู้โชว์ถูกงัดเอาถ้วยชามออกมาวางนอกตู้

ขณะที่ตู้โชว์ที่วางทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ซึ่งตั้งติดหน้าต่าง ถูกเคลื่อนออกมา โดยคนร้ายได้ยกทีวี ลงมาวางที่พื้น นอกจากนี้ยังพบว่าประตูห้องนอนถูกงัด โดยที่คนร้ายได้ขโมยเอาทีวี ขนาด 32 นิ้ว และพัดลมติดผนัง2 ตัว ที่อยู่ภายในห้องหลบหนีไปด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ร.ต.อ.ชาญชัย กล่าวว่า จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบบ้านที่เกิดเหตุด้านนอก พบว่าหน้าต่างทุกบานทุกตอกตะปูปิดทับด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างแน่นหนา แต่บานหน้าต่างด้านทิศใต้ ซึ่งเป็นจุดที่ตู้วางทีวีตั้งปิดไว้นั้น ไม้ที่ปิดทับหน้าต่างถูกงัดออก บานหน้าต่างก็วางอยู่ที่พื้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นช่องทางที่คนร้ายเข้าออกในบ้านเกิดเหตุ

นอกจากนั้นยังพบว่า หม้อข้าวถูกทุบจนบุบเบี้ยว กระเป๋าสะพายหลายใบถูกวางกองกันไว้ เสื้อผ้าอีกจำนวนมากถูกใส่ไว้ในกล่องพลาสติก

อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เก็บหลักฐานและคราบสีขาวที่กระจายอยู่หน้าจอทีวี เพื่อส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ รวมทั้งเก็บมีดและคีมของกลางที่คนร้ายใช้เป็นอุปกรณ์ก่อเหตุไว้เพื่อทำการตรวจสอบและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรบ้ากาม งัดบ้านสาวจัดเต็มสูบ เสพยาดูหนังโป๊ พ่นอัดทีวีจอแทบแตก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง