Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

รวบแล้วกะเทยพัทยาชกหน้า-ปลดสร้อยหนุ่มรัสเซีย รับทำมาแล้ว 3 ครั้ง

30 ม.ค. 2560 - 12:45 น.

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ม.ค. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. พร้อมกำลังตำรวจ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายจักรี หรือยะ สวัสดิ์นาที อายุ 26 ปี ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุลักทรัพย์ชาวต่างชาติในเวลากลางคืน

อ่านข่าว แก๊งกะเทยฉุน!เสนอขายตัวโดนเมิน ต่อยหน้าหนุ่มรัสเซียก่อนฉกสร้อยทองค่า 1.5 แสน

สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 03.30 น.ของวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่นายเวียชีเลฟ เอาแซนนิคอฟ อายุ 22 ปี สัญชาติรัสเซีย กำลังเดินเล่นอยู่บริเวณโรงแรมฟอนเทียน ในถนนวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ มีสาวประเภท 2 จำนวน 2 คน หนึ่งในนั้นคือนายจักรีได้ทำทีเข้ามาโอบกอดและหยอกล้อเล่นกับผู้เสียหาย พอผู้เสียหายเผลอจึงปลดเอาสร้อยที่คอทองเคมูลค่า 175,000 บาท แล้วชกผู้เสียหายจนบาดเจ็บก่อนหลบหนีไป ต่อมาเวลา 20.00 น. วันที่ 29 ม.ค. ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่หาข่าวและทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าหนึ่งในคนร้ายคือนายจักรีและไปเจอตัวกำลังเดินอยู่ที่ถนนวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ จึงจับกุมตัวไว้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ร่วมกับเพื่อนสาวประเภทสองอีก 1 คน ก่อเหตุลักสร้อยคอทองเคของผู้เสียหายจริง และนำสร้อยดังกล่าวไปขายนำเงินมาแบ่งกันแล้ว และเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว 3 ครั้ง จนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

อีกคดีจับกุม นายธนพล อายุ 18 ปี ชาวอ.สำโรงทาน จ.สุรินทร์ ในข้อกล่าวหาร่วมกันลักทรัพย์ผู้อื่นหรือรับของโจร พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซี 70 สี ชมพู-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมายเลขเครื่อง C100E-A1817

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สายตรวจกำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้พบรถจักรยานยนต์ของกลาง ซึ่งตรงกับที่ได้รับแจ้งหายไว้ จอดอยู่บริเวณชายหาด โรงแรมเดอะนาว ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีนายธนพล อ่อนสุวรรณ ผู้ต้องหา นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ดังกล่าวไว้อยู่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตนและขอตรวจสอบเอกสารการครอบครองรถ แต่ผู้ต้องหาไม่สามารถนำเอกสารมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

เจ้าหน้าที่จึงประสานผู้เสียหายให้มาตรวจสอบ และพบว่ารถจักรยานยนต์ดังกล่าวเป็นของผู้เสียหายจริงและได้แจ้งหายไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา วันที่ 25 ม.ค.60 สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลัก รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจริง ภายหลังจึงควบคุมผู้ต้องหาทั้งหมดส่งพนักสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้วกะเทยพัทยาชกหน้า-ปลดสร้อยหนุ่มรัสเซีย รับทำมาแล้ว 3 ครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง