วงไฮโลแตกฮือ!! เล่นโจ๋งครึ่มงานศพที่วัด ตร.บุกจับนับสิบเผ่นหมด-หนีไม่ทันอยู่คนเดียว

31 ม.ค. 2560 - 09:12 น.

ตำรวจ สภ.หนองกี่ บุกรวบนักพนันไฮโล กลางงานศพในวัดใหม่ชัยมงคล ต.ทุ่งกระเต็น หลังรับแจ้งจากชาวบ้าน ตำรวจเผยก่อนหน้านี้มีคนพยายามมาประสานให้ผ่อนปรนในงานศพให้มีการเล่นบ้าง แต่ตำรวจไม่อนุญาต พร้อมประกาศงานศพหรืองานใดๆ ห้ามไม่ให้มีการเล่นการพนัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.รวีพันธ์ ปุยะติ สวป. สภ.หนองกี่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจาก จากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ว่ามีคนลักลอบเล่นการพนันงานศพในศาลาพักศพวัดใหม่ชัยมงคล ม.2 ต.ทุ่งกระเต็น อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นงานศพ มีญาติและแขกที่มาร่วมงานจำนวนมาก และพบมีการตั้งวงเล่นการพนันอย่างโจ๋งครึ่ม ทันใดนั้นกลุ่มนักเล่นการพนันต่างกระโจนหนีไปคนละทิศละทาง ท่ามกลางความแตกตื่นของแขกที่มาร่วมงาน

ตำรวจสามารถจับตัวนายอินทร์ เพียงคนเดียว ส่วนผู้ต้องหาอีกนับ 10 คน หลบหนีไปได้ ท่ามกลางความมืด โดยนายอินทร์ สารภาพว่า ได้ร่วมกับพวกที่หลบหนีเล่นการพนันไฮโลจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิผู้ต้องหาให้นายอินทร์ ทราบ และนำตัวพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองกี่ ดำเนินคดีต่อไป

พ.ต.ท.รวีพันธ์ ปุยะติ ยังแจ้งเตือนคนในงานด้วยว่า ไม่สามารถอนุญาตให้เล่นการพนันทุกชนิดในงานศพได้ เพราะผิดกฎหมาย หลังจากก่อนหน้านี้มีคนไปประสานขอผ่อนปรน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ วงไฮโลแตกฮือ!! เล่นโจ๋งครึ่มงานศพที่วัด ตร.บุกจับนับสิบเผ่นหมด-หนีไม่ทันอยู่คนเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง