ปาร์ตี้ปีใหม่จัดใหญ่ให้แรงงานพม่า บริษัทมั่งมี แจกรางวัลนับล้านบาท

ปาร์ตี้ปีใหม่แรงงานพม่า บริษัทมั่งมี จัดใหญ่แจกรางวัลนับล้าน

ปาร์ตี้ปีใหม่แรงงานพม่า – เมื่อเวลา 20.00 วันที่ 28 ธันวาคม ..2561 ที่บริษัทนำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ มั่งมี (2557) จำกัด ตำบลสระพัง อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี นางสาวสุวรรณิสา แน่งน้อย กรรมการผู้จัดการของบริษัทแห่งนี้ จัดงานเลี้ยงต้อนรับปีใหม่ให้แรงงานเมียนมา ซึ่งเข้ามาทำงานในสถานประกอบการต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดสมุทรสาคร อย่างครึกครื้น

ภายในงานมีการเลี้ยงโต๊ะจีน จำนวน 600 โต๊ะ จับสลากแจกทองรูปพรรณทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน น้ำหนักชิ้นละ 1 สลึง ถึง 1 บาท น้ำหนักรวมทั้งหมด 30 บาท รถจักรยานยนต์ 3 คัน รถจักรยาน 20 คัน ตู้เย็น เครื่องซักผ้า พัดลม และผ้านวม รวมมูลค่าสิ่งของทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท

 นอกจากนี้ยังการแข่งขันวิ่งวิบาก ตีกอล์ฟมะนาว แข่งจับเป็ด การแสดงโคโยตี้ การแสดงตลก และการแสดงคอนเสิร์ตทั้งจากนักร้องที่อยู่ในไทยและทั้งมาจากประเทศเมียนมา  โดยมีแรงงานเมียนมาเข้าร่วมกิจกรรม 6,000 คน

ปาร์ตี้ปีใหม่แรงงานพม่า

นางสาวสุวรรณิสากล่าวว่า กิจกรรมสังสรรค์ปีใหม่ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีกเก่า ต้อนรับปีใหม่” ที่จัดให้กับแรงงานเมียนมานี้เพื่อสร้างความสุขให้กับเหล่าผู้ใช้แรงงานที่ต้องจากบ้านมาทำงานไกลในต่างแดน และในช่วงเทศการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปีนี้ ไม่มีโอกาสได้กลับบ้าน โดยงานจะมีสองวันติดกัน คือวันที่ 28 และ 29 ธ.ค.นี้

บทความก่อนหน้านี้‘อ๋อย’ งง! ระดับ ‘บิ๊กป้อม’ ยืมนาฬิกาเพื่อน ชี้ต้องแก้ รธน. ยุบ ป.ป.ช.เดิมทั้งคณะ!
บทความถัดไป“บุญรอดฯ” เปิดนิทรรศการ “ประชาธิปก พระบารมีปกเกล้า กับสิงห์ปกรณัม”