ผู้โดยสารระทึก! รถทัวร์มุ่งลงใต้ ชนคนพิการ เดินข้ามถนน ดับคาที่

29 ธ.ค. 2561 - 11:12 น.

ผู้โดยสารระทึก! รถทัวร์มุ่งลงใต้ ชนคนพิการ เดินข้ามถนน ดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้โดยสารระทึก – วันที่ 29 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 28 ธ.ค. ร.ต.อ.หญิง รัตนาภรณ์ ทองจีน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองประจวบ รับแจ้งเหตุรถทัวร์ชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 301 + 600 ม.4 บ้านมะขามโพรง ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบฯ จึงพร้อมด้วย ร.ต.ต.ถาวร หอมหวล รองสวป สภ.เมืองประจวบ ตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่หมวดทางหลวงประจวบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงประจวบ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์นครศรีราชาทัวร์สายกรุงเทพ-นครศรีธรรมราช ทะเบียนป้ายเหลืองหมายเลข 15-4544 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าซ้ายกระจกแตกเสียหาย ผู้ขับชื่อนายอรรณพ เอื้องกิตติกุล อายุ 70 ปี จอดอยู่บริเวณข้างทาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ห่างกันประมาณ 100 เมตร พบศพชายนอนเสียชีวิต นุ่งกางเกงขาสั้นลาย ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก๊อต แขนซ้ายข้อมือพิการ ในตัวพบบัตรประจำตัวผู้พิการ ทราบชื่อนายวิก แดงโร่ อายุ 78 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188/1 ม.3 ต.อ่าวน้อย ขณะเกิดเหตุบนถนนเพชรเกษมมีรถสัญจรมุ่งหน้าลงใต้จำนวนมากเป็นเหตุให้รถวิ่งได้เพียง 1 ช่องทาง และจอดติดกันยาวเกือบ 2 กิโลเมตร

นายอรรณพ ผู้ขับรถทัวร์โดยสาร เล่าว่า ได้นำพาผู้โดยสารมาจากกรุงเทพฯและกำลังมุ่งหน้าลงใต้ไปส่งที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างทางมีรถสัญจรมุ่งหน้าลงใต้จำนวนมาก ระหว่างนั้นตนได้ขับรถแซงทางเลนขวา ขณะที่รถบรรทุกและรถคันอื่นๆได้พยายามหลบชายดังกล่าวที่กำลังพยายามจะข้ามถนน จนผู้เสียชีวิตได้วิ่งมาตัดหน้ารถทัวร์ของตนในระยะกระชั้นชิด โดยตนมองไม่เห็นและเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

สามารถรับชมวิดีโอข่าวอื่นๆได้ที่ Khaosod TV / www.youtube.com/KhaosodTV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้โดยสารระทึก! รถทัวร์มุ่งลงใต้ ชนคนพิการ เดินข้ามถนน ดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง