ชายวัย55 ตกเก้าอี้ น็อกหมดสติ นอนจมกองเลือด กลางสถานีรถไฟ

ตกเก้าอี้ – เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ อ.เมือง จ.ชุมพร รับแจ้งว่ามีคนนอนอยู่ บริเวณชานชาลารถไฟสวี อ.สวี จ.ชุมพร มีเลือดออกบริเวณศีรษะไหลนองกับพื้นจำนวนมาก หลังรับแจ้งพร้อมด้วยกำลังอาสากู้ภัยรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บชื่อนายมูลคำ พันธ์ทหาร อายุ 55 ปี อยู่บ้านในพื้นที่ ม.5 ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา นอนหมดสติอยู่บนพื้นใกล้กับม้านั่งผู้โดยสารรถไฟ มีบาดแผลบริเวณคิ้วซ้ายฉีกขาดประมาณ 2 เซนติเมตร ทำให้เลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก หน่วยอาสากู้ภัยฯเร่งนำส่งโรงพยาบาลสวี

จากการตรวจสอบพบว่าบนม้านั่งมีถุงอาหารอยู่จำนวนหนึ่งพร้อมกับมีเหล้าขาวบรรจุอยู่ในขวดน้ำอัดลมเหลือประมาณครึ่งขวด สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นผู้บาดเจ็บนั่งดื่มอยู่ที่สถานีรถไฟตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา และมีอาการเดินเซลักษณะคล้ายคนเมา กระทั่งมีเด็กที่วิ่งเล่นบริเวณสถานีรถไฟไปพบว่า นอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าชายดังกล่าวอาจจะกลับมาเยี่ยมบ้านที่สงขลาช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่หรือเดินทางออกจากสงขลาไปเยี่ยมญาติต่างจังหวัด ก่อนมานั่งดื่มเหล้าเมาศีรษะกระแทกพื้นเลือดอาบที่สถานีรถไฟสวีเสียก่อน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน