หนุ่มเมาข้ามปี ปีนขึ้นผิดบ้าน เจ้าของมาเจอตกใจ นอนถอดกางเกง ปิดประตูขังแจ้งตร.

1 ม.ค. 2562 - 10:57 น.

หนุ่มเมาข้ามปี ปีนขึ้นผิดบ้าน เจ้าของมาเจอตกใจ นอนถอดกางเกง ปิดประตูขังแจ้งตร.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปีนขึ้นผิดบ้าน – เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 1 ม.ค. ร.ต.ท.ปรีชา มีเสมา ร้อยเวรสภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้าไปในบ้าน เจ้าของบ้านปิดประตูขังเอาไว้ ในซอยคลองหลวง 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.คลองหลวง ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน12/209 เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น

พบประชาชนยืนอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุพร้อม นางประทิน บุญปลูก อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ขณะตนอยู่ชั้นล่างของบ้านได้ยินเสียงของหล่นที่ชั้น 2 เดินขึ้นไปดูนึกว่าแมว เมื่อขึ้นไปถึงต้องตกใจเพราะมีผู้ชายวัยรุ่นสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อแขนยาวนอนอยู่ คงจะเข้ามาทางหน้าต่างหน้าบ้านที่ตนเปิดทิ้งเอาไว้ จึงรีบวิ่งลงมาและล็อคประตูบ้านเอาและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงบนชั้น 2 พบหนุ่มวัยรุ่นนอนหลับอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงปลุกให้ตื่น เมื่อชายคนดังกล่าวตื่นมาก็พูดจาไม่รู้เรื่องเพราะอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสอบถามอีกครั้งทราบว่าชื่อ นายอนุภาพ พานทอง อายุ 28 ปี บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า

ไปดื่มเหล้าฉลองปีใหม่กับเพื่อนๆเมื่อคืนที่ผ่านมา จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ ทะเบียน อวพ 37 กรุงเทพมหานคร มาจอดอยู่ที่หน้าตึกซึ่งใกล้กับบ้านหลังเกิดเหตุจากนั้นได้ถอดกางเกงยีนส์ออก และเข้ามานอนอยู่ที่ตรงนี้ได้อย่างไรก็ไม่รู้

ด้าน ร.ต.ท.ปรีชา มีเสมา หลังจากสอบสวนเสร็จแล้วจึงนำตัวไปทำประวัติที่สภ.คลองหลวง และทางเจ้าของบ้านไม่ได้ติดใจเอาความ เพราะยังไม่มีของหายแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเมาข้ามปี ปีนขึ้นผิดบ้าน เจ้าของมาเจอตกใจ นอนถอดกางเกง ปิดประตูขังแจ้งตร.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง