ลุยงานหาเงินกันใหม่! อ่างทองแน่นแล้ว แห่ทะลักกลับกทม.ทำงานพรุ่งนี้

1 ม.ค. 2562 - 21:08 น.

ลุยงานหาเงินกันใหม่! อ่างทองแน่นแล้ว แห่ทะลักกลับกทม.ทำงานพรุ่งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ประชาชนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ หลังเดินทางกลับภูมิลำเนาไปหาครอบครัวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยเมื่อเวลา 19.00 น. บนถนนสายเอเชีย ช่วงรอยต่อระหว่าง อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี จนถึงรอยต่อ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ขาขึ้นภาคเหนือระยะทางเกือบ 20 กิโลเมตร มีปริมาณรถเต็มทุกช่องทางการจราจร แต่ยังไม่ถึงขั้นติดขัดยังสามารถใช้ความเร็วได้ประมาณ 40-50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ส่วนบนถนนสาย 33 สายป่าโมก-สุพรรณบุรี ถนนสาย 309 สายอ่างทอง-อยุธยา และสายอ่างทอง-สิงห์บุรี (สายเก่า) ปริมาณรถก็มีมากเช่นกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยว้อง รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างช่วยอำนวยความสะดวกกันอย่างเต็มที่ และเพิ่มความเข้มงวดให้มากขึ้น


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่จ.อ่างทอง โดยศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้เน้นย้ำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพิ่มการลาดตระเวนในเส้นทางสายรอง และเพิ่มความถี่ในการลาดตระเวน โดยเน้นย้ำให้อำเภอที่มีการเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุทางถนน ให้ตำรวจ ทหาร และทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจวัดความเร็วของยานพาหนะ หรือจำกัดความเร็ว

เนื่องจากคาดว่าในวันนี้และวันพรุ่งนี้จะมีรถปริมาณมาก ให้ตำรวจตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์กรณีเกิดอุบัติเหตุแล้วมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทุกราย ที่สำคัญให้บุคลากรการแพทย์ โรงพยาบาล อาสาสมัครกู้ภัย เตรียมพร้อมช่วยกรณีเกิดเหตุหรือมีผู้ประสบภัย ซึ่งคาดว่ายิ่งดึกรถจะยิ่งเพิ่มปริมาณมากขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุยงานหาเงินกันใหม่! อ่างทองแน่นแล้ว แห่ทะลักกลับกทม.ทำงานพรุ่งนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง