Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

แม่ร้อง! ลูกสาว12ขวบ ถูกครูพละข่มขืน 2 รอบ แต่โรงเรียนเฉย เหตุกลัวเสียชื่อเสียง

3 ม.ค. 2562 - 18:35 น.

ชัยนาท - แม่ร้องศูนย์ดำรงธรรม หลังลูกสาว 12 ขวบ ถูกครูพละข่มขืน 2 รอบ แต่โรงเรียนเงียบ ไม่ดำเนินการอะไร ครูยังมาสอนปกติ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

ข่มขืน - เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ม.ค. น.ส.ภรณ์ทิพย์ (สงนนามสกุล) อายุ 29 ปี และ นายนัธทวัฒน์ พ่อ-แม่ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท เดินทางมายังศาลากลางจังหวัดชัยนาท ร้องขอความเป็นธรรมหลังลูกสาวถูก นายดำรงค์ เรืองบุญ อายุ 40 ปี ครูสอนวิชาพละศึกษา ข่มขืนตั้งแต่เดือน ต.ค. ทว่าคดีไม่คืบหน้า

โดยผู้สื่อข่าวได้พาครอบครัวผู้เสียหาย ไปยังศูนย์ดำรงธรรมชัยนาท เพื่อให้จัดการเร่งรัดดำเนินคดี เนื่องจากครอบครัวกังวลเรื่องความปลอดภัย โดยมี น.ส.พรเพ็ญ โตประเสริฐ ผอ.ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชัยนาท เป็นผู้รับเรื่อง

แม่เด็กนักเรียนหญิง ม.1 เผยว่า เหตุเกิดครั้งแรกตอนวันที่ 26 ก.ย. และมาแจ้งความวันที่ 28 ต.ค. ครูทำกับลูกสาวโดยดึงขึ้นรถบังคับไปข่มขืน ไม่เข้าใจว่าโรงเรียนปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้ได้อย่างไร

ครั้งแรก ครูพาลูกขึ้นรถไปสำเร็จความใคร่บนรถ อ้างว่าจะพาไปทำบัตรนักกีฬา ครั้งต่อมาอ้างว่าจะพาไปคุยกับพ่อแม่ จนมาข่มขืนลูกอีกครั้ง แม้แจ้งความไปแล้วเป็นรอบที่ 2 ทางโรงเรียนไม่ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนครูแต่อย่างใด และครูก็ยังมาสอนตามปกติ

ตอนแรกลูกกลัวจะถูก พ่อ-แม่ ตี แต่พอเหตุการณ์ครั้งที่ 2 เด็กมีอาการปวดหัวคล้ายเครียดในโรงเรียน แล้วไปขอยาในห้องพยาบาลกิน ครูในห้องพยาบาลจึงถามเด็กว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วพาลูกไปสาบานต่อหน้าพระ ก่อนเล่าให้รองผู้อำนวยการของโรงเรียนฟัง

ผู้ปกครอง เผยต่อว่า ทางโรงเรียนไม่มีการติดต่อมา แต่กลับไปปล่อยข่าวว่าลูกเป็นใจให้ครู ชอบครู จะจับครู และผู้ปกครองอยากได้เงิน วันนี้ได้มาหาสำนักงานยุติธรรมจังหวัด เพื่อขอความอนุเคราะห์เรื่องทนาย และอยากดำเนินการให้ถึงที่สุด

ตอนนี้กังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ทางโรงเรียนกลัวเสียชื่อเสียง พยายามปล่อยข่าวว่าเด็กเป็นใจ ยอมเอง ครั้งที่ 1 ยังเฉย และยังปล่อยให้เกิดเหตุครั้งที่ 2 อีก ไม่มีการห่วงสภาพจิตใจเด็ก อย่างนี้ผู้ปกครองคนอื่นๆจะไว้ใจให้ลูกหลานมาเรียนที่นี่ได้อย่างไร

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ร้อง! ลูกสาว12ขวบ ถูกครูพละข่มขืน 2 รอบ แต่โรงเรียนเฉย เหตุกลัวเสียชื่อเสียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง