Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

แกะรอยล่าแก๊งฆ่า 2 ศพ! ยิงทิ้งตายคาถนน ออกหมายจับแล้ว 4 เจอรถจอดทิ้งบ้านญาติ

3 ม.ค. 2562 - 18:45 น.

แกะรอยล่าแก๊งฆ่า 2 ศพ! ยิงทิ้งตายคาถนน ออกหมายจับแล้ว 4 เจอรถจอดทิ้งบ้านญาติ

วันที่ 3 ม.ค. จากกรณีวัยรุ่น 2 กลุ่มเกิดเขม่นชกต่อยกันในสถาบันเทิง แล้วขับรถไล่ยิงกันสนั่นกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ก่อนพบศพ นายอดินันท์ ด้วงเพชร อายุ 27 ปี และ นายสุขสันต์ กำเนิดพิลา อายุ 22 ปีถูกยิงหัวและใบหน้านอนเสียชีวิตคู่กันอยู่ริมถนนช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุตำรวจรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีออกหมายจับ ผู้ต้องหา 4 คน คือ นายภูมิชัย ไทยเมือง อายุ 18 ปี นายบุญฤทธิ์ หรือ ยอด ธรรมไชติ อายุ 30 ปี นายวงศ์ธวัช คงทอง อายุ 25 ปี และนายจิรายุส ดำสอน อายุ 20 ปี ทั้งหมดมีบ้านพักอยู่ในพื้นที่ ต.ป่าร่อน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"ล่าสุดจากการติดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี พบรถยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุแล้ว เป็นรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู ทะเบียน กร 2712 นครศรีธรรมราช ถูกจอดทิ้งไว้ที่บ้านเลขที่ 57 หมู่ที่ 9 ต.ป่าร่อน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นบ้านญาติของ นายบุญฤทธิ์ ธรรมไชติ ผู้ต้องหาที่ 2 ซึ่งเป็นเจ้าของรถ สอบสวนเบื้องต้นพบว่า นายบุญฤทธิ์ หรือยอด ได้ขับไปจอดบ้านญาติ ซึ่งอยู่ในซอยด้านหลังบ้านตัวเองกว่า 100 เมตร ก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์มารับพาหลบหนี

ขณะนี้ได้สนธิกำลังตำรวจ สภ.ขุนทะเล สภ.บ้านนาสาร และ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ตั้งจุดตรวจจุดสกัด จุดทางเข้าออกทุกเส้นทางรอบพื้นที่รัศมีกว่า 10 กิโลเมตร พร้อมปูพรหมกดดัน 4 ผู้ต้องหาอย่างหนัก พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 เข้าเก็บพยานหลักฐานที่รถกระบะที่พบ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวต่อว่า เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์

อ่านข่าว เดือดตั้งแต่ต้นปี! คู่อริสุดเถื่อน ซิ่งกระบะไล่ยิง 2 วัยรุ่นดับอนาถกลางเมืองสุราษฎร์ฯ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แกะรอยล่าแก๊งฆ่า 2 ศพ! ยิงทิ้งตายคาถนน ออกหมายจับแล้ว 4 เจอรถจอดทิ้งบ้านญาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง