Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

รักไร้พรมแดน! สาวหล่อ เข้าพิธีแต่งงาน สาวสวย หลังตะบันทุกข์-สุข ร่วมกันมา 8 ปี

5 ม.ค. 2562 - 13:42 น.

เพราะความรักไม่มีพรมแดน ภาษา และเพศสภาพมาขวางกั้น ตราบใดที่หัวใจ 2 ดวง เคมีเข้ากันได้ การเดินจับมือเคียงข้างกัน หรือ แต่งงาน คงไม่ใช่เรื่องผิด

แต่งงาน - เช่นเดียวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน จ.นครราชสีมา ภายหลังเมื่อวันที่ 5 ม.ค. นายสวัสดิ์ ปลื้มพันธุ์ ผู้ช่วยจ่าจังหวัดนครราชสีมา เป็นเจ้าภาพได้แจกการ์ดงานมงคลสมรสของลูกสาว น.ส.รัชนีกร ปลื้มพันธุ์ อายุ 31 ปี ที่เข้าพิธีวิวาห์กับ น.ส.รัตติยากร แสวงผล อายุ 26 ปี หญิงคนสนิท บ้านเลขที่ 73/9 บ้านกุดจิก หมู่ 1 ต.กุดจิก อ.สูงเนิน

โดยทางฝั่ง น.ส.รัชนีกร ได้มอบสินสอดเป็นเงินสด 1 แสนบาท ทองรูปพรรณน้ำหนัก 4 บาท และแหวนเพชร 2 วง ท่ามกลางญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย และเพื่อนที่ร่วมเป็นสักขีพยานในความรักครั้งนี้

น.ส.รัชนีกร เจ้าหน้าที่งานปกครอง ที่ทำการปกครอง อ.สูงเนิน เผยความในใจว่า ใช้เวลาจีบน้องแต๋มประมาณ 1 ปี ก่อนคบหาดูใจกันนานถึง 8 ปี เหตุผลที่ต้องจัดงานแต่งงาน เพื่อต้องการยืนยันกับคนรักอยากอยู่ด้วยกันและดูแลกันตลอดไป

ขณะที่ น.ส.รัตติยากร เจ้าสาวประกอบอาชีพแดนเซอร์ฟรีแลนซ์ เผยว่า พี่ตุ๊ก (เจ้าบ่าว) เป็นคนน่ารัก มีความเป็นกันเอง อัธยาศัยดีสามารถเข้ากับครอบครัวและเพื่อนๆตนได้ดี ครั้งแรกที่ถูกขอแต่งงานรู้สึกอึ้ง คิดว่าพี่ตุ๊ก พูดเล่น เพราะที่ผ่านมาเราได้คุยกันแค่จัดงานหมั้นเท่านั้น แต่เมื่อญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายยินดี ทำให้รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง

ด้านนายสวัสดิ์ พ่อ น.ส.รัตติยากร เจ้าบ่าว เผยว่า รู้สึกดีใจที่ลูกสาวคนที่ 2 มีคนมาดูแล และยินดีกับความรักลูกสาวทั้งสอง โดยแต๋ม (เจ้าสาว) ได้มาอยู่ด้วยกันร่วม 8 ปี จึงผูกพันเสมือนลูกคนหนึ่ง ตนเห็นทั้งสองรักกัน ดูแลกัน จนเป็นสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น อย่างไรก็ตาม ได้บอกทั้งสองว่าการครองเรือนที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ต้องรู้จักให้อภัยและมีความจริงใจต่อกันด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รักไร้พรมแดน! สาวหล่อ เข้าพิธีแต่งงาน สาวสวย หลังตะบันทุกข์-สุข ร่วมกันมา 8 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง