หนุ่มหลับใน ขี่จยย.ตกข้างทาง แฟนสาวท้อง 7 เดือนหมดสติ สาหัสทั้งคู่

7 ม.ค. 2562 - 16:21 น.

หนุ่มหลับใน ขี่จยย.ตกข้างทาง แฟนสาวท้อง 7 เดือนหมดสติ สาหัสทั้งคู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มหลับใน – เมื่อเวลา 14.10 น. วันที่ 7 ม.ค. ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่ามีรถจยย.เสียหลักตกร่องริมถนนสายอินโดจีน หนองค้อ-มาบเอียง ในพื้นที่ ม.2 ต.บ่อวิน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน โดยสามีแขนขวาหัก ส่วนภรรยาหมดสติ

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็ก สีดำแถบแดง ทะเบียน 1กอ-7580 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในร่องริมถนนสายอินโอจีน ใกล้กันพบร่างนายคงฤทธิ์ มูลทองกลาง อายุ 18 ปี คนขี่ บาดเจ็บแขนขวาหัก ทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ปฐมพยาบาลด้วยการเข้าเฝือกอ่อน ทั้ง 2 ข้าง


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

ส่วนภรรยาคือน.ส.กรรณทิกา ประเสริฐศรี อายุ 18 ปี ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน สลบไม่ได้สติ ทางหน่วยกู้ภัยได้ให้ออกซิเจนและทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนประสานรถกู้ชีพลั่นทม จากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ส่งทีมแพทย์และพยาบาลออกมาช่วยเหลือหญิงตั้งครรภ์รายนี้ เนื่องจากไม่ได้สติและกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับทารกที่อยู่ในครรภ์

จากการสอบถาม นายคงฤทธิ์ ให้การว่า ทางแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบังนัดตรวจครรภ์ภรรยาซึ่งท้อง ได้ 7 เดือนแล้ว รวมถึงนัดตนไปฉีดยาด้วย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุตนเกิดวูบหลับในทำให้รถจยย.ที่ขี่ซ้อนภรรยามาเสียหลักพุ่งลงไปในร่องริมถนนสายอินโดจีน จนภรรยาสลบไม่ได้สติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหลับใน ขี่จยย.ตกข้างทาง แฟนสาวท้อง 7 เดือนหมดสติ สาหัสทั้งคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง