ระทึกกรุงเก่า !! สาวขับเก๋งพุ่งชนปั๊ม หวิดระเบิด เด็กเติมน้ำมัน วิ่งหนีตายวุ่น (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวขับเก๋งพุ่งชนปั๊ม – เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 9 ม.ค. ร.ต.อ.มาโนช หาญสนาม รองสว.(สอบสวน) สภ.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งเข้าไปในปั๊มน้ำมัน มีผู้บาดเจ็บหลายราย ในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ม.3 ต.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสาน รถดับเพลิงจากองค์การบริหารส่วนตำบลพระขาว เเละเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

พบรถเก๋งมาสด้า สีดำ ทะเบียน 1 กศ-6157 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน พุ่งชนรั้วเหล็กกันปิดเปิดปั๊มน้ำมัน พุ่งเข้าไปในปั๊มน้ำมันเกือบถึงหัวจ่ายน้ำมัน ชนกองขวดน้ำพลาสติก กระจายเกลื่อน เจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำเพื่อควบคุมความร้อนป้องกันการเกิดประกายไฟ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อ น.ส.ชาลิสา สุวรรณคำ อายุ 38 ปี คนขับ ด.ช.กิตติชัย บุญญตา และ น.ส.ชาลิสา สุวรรณคำ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่ารถเก๋งขับมาจากตัวเมืองพระนครศรีอยุธยา มุ่งหน้าไปทางอ.เสนา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จู่ๆรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนแพงเหล็กของปั๊มน้ำมัน ไปชนกับกองขวดน้ำของปั๊มมันที่ใช้แถมให้ผู้มาใช้บริการเติมน้ำมัน

นางมาลัย เลิศลิขิตรัตน์ อายุ 72 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเพิ่งให้บริการปั๊มน้ำมัน ไม่เห็นเหตุการณ์ ทราบจากเด็กปั๊มว่า ได้ยินเสียงรถเบรกดังสนั่น แล้วรถเก๋งพุ่งชนรั้วของปั๊ม แล้วเสียหลักเข้ามาช่องระหว่างหัวจ่ายน้ำมัน ที่มีกองขวดน้ำดื่มอยู่จนกระจายเกลื่อน โชคดีที่รถเก๋งไม่พุ่งชนหัวจ่ายน้ำมัน คงเกิดระเบิดได้รับความเสียหายมากกว่านี้

นายอู มิน อายุ 38 ปี พนักงานเติมน้ำมัน กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังเติมน้ำมันอยู่นั้น จู่ๆได้ยินเสียงรถชน มองไปที่หน้าปั้มก็เห็นว่ารถเก๋งชนป้ายเเละหินที่ตั้งอยู่หน้าปั๊ม เข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น จากนั้นรถได้เสียหลักมาชนเข้ากับประตูเหล็กเเละกองน้ำที่เติมตั้งเอาไว้เเจกให้กับลูกค้า ตนจึงนำถังดับเพลิงมาฉีดเอาไว้กลัวว่าไฟจะไหม้ปั๊ม โชดดีที่ไม่ชนเข้ากับหัวจ่ายน้ำมัน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานผู้ขับขี่ น่าจะขับมาด้วยความเร็วแล้วรถเกิดเสียหลัก ด้วยสภาพถนนที่เป็นลูกคลื่นบิดตัวทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้ามาภายในปั๊มน้ำมัน จะต้องสอบสวนผู้บาดเจ็บถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน