ตัดวงจรยานรก! บุกบ้านจับล็อตใหญ่รอส่ง 3จว.ใต้ ล่าไอ้เบนซ์เอเย่นต์(คลิป)

ตัดวงจรยานรก! บุกบ้านจับล็อตใหญ่รอส่ง 3จว.ใต้ ล่าไอ้เบนซ์เอเย่นต์

วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ชุดตะวัน สภ.หาดใหญ่ เข้าปิดล้อมบ้านเช่าเลขที่ 2 ซอย 19 คลองเตย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังสืบทราบว่าขบวนการค้ายาเสพติดนำยาเสพติดมาพักไว้ก่อนนำออกจำหน่าย ก่อนจู่โจมเข้าตรวจค้นพบ นายวัชระพล ศรีนวลพุด อายุ 31 ปี อยู่ภายในบ้าน พร้อมของกลาง ยาบ้า 170,000 เม็ด ไอซ์ 2 กิโลกรัม มูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท ซุกซ่อนไว้ในลังพลาสติก พร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติด

สอบสวน นายวัชระพล ให้การว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของ นายกรธัช กิ่งทัพหลวง หรือ เบนซ์ อายุ 32 ปี ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งได้มาเช่าบ้านหลังนี้ไว้ 10 วันแล้วเพื่อเก็บยาเสพติดเพื่อรอส่งต่อให้กับเครือข่ายในพื้นที่ จ.สงขลา และ3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ตามจุดนัดหมาย โดยจ้างตนให้มานอนเฝ้ายาเสพติดได้ค่าจ้างเป็นยาเสพติดที่มีให้เสพทุกวัน เนื่องจากตนติดยาเสพติดอย่างหนักมาเกือบ 5 ปี บางครั้งก็จะให้เงินใช้บ้างครั้งละ 500 ถึง 1,000 บาท

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านพ.ต.อ.กิตติชัย เปิดเผยว่า ชุดจับกุมได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมของนักค้ายาเสพติดรายนี้มาระยะหนึ่งแล้ว เพื่อแกะรอยเส้นทางลำเลียงยาเสพติด จนกระทั่งทราบว่ามีการมาเช่าบ้านเอาไว้และมีการสั่งยาบ้าและไอซ์ล็อตใหญ่มาเก็บไว้ จึงได้เข้าตรวจค้นและจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งหลังจากนี้จะเร่งติดตามจับกุม นายกรธัช ที่เป็นหนึ่งในนักค้ายาเสพติดรายใหญ่ในอ.หาดใหญ่ มาดำเนินคดีและตัดตอนวงจรค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ให้หมดไป

บทความก่อนหน้านี้โผล่เพิ่ม! เหยื่อ จนท.กรุงไทย ฉกเงิน 2 แสน แจ้งความถึงโอนคืน ขอไม่ให้พูด
บทความถัดไปจางป๋อจือโต้ลั่น ดาราหนุ่มไต้หวัน ไม่ใช่พ่อของลูกคนที่สาม