Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

หนีคดี 5 ปี ไม่รอด จับเฒ่าเมีย 4 ลวงด.ญ.เข้าบ้านหวังข่มขืน รับอารมณ์ทางเพศสูง

14 ม.ค. 2562 - 18:18 น.

จับเฒ่าวัย 75 ปี ลวงด.ญ.วัย 11 ปี ข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ หลังก่อเหตุหนีคดีมาอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นาน 5 ปี เปลี่ยนชื่อเป็นมุสลิมให้กลมกลืน รับก่อเหตุจริง โดยพยายามข่มขืนเด็กถึง 3 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ รับมีอารมณ์ทางเพศสูง ปัจจุบันมีเมีย 4 คน

ข่มขืนด.ญ. / เมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และพ.ต.ท.ปิยพล แป้นแก้ว สารวัตร กก.ปก.บ. กำลังตำรวจกองปราบ ลงพื้นที่ไปจับกุมตัว นายประเสริฐ พูลทรัพย์ อายุ 73 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ที่หน้าบ้านพักเลขที่ 107/14 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส โดยนายประเสริฐถูกศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ออกหมายจับเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2557 หลังจากที่ก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 11 ปี และหนีคดีมาเปิดร้านขายของชำ ปักหลักอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นานกว่า 5 ปี

นายประเสริฐ ถูกแจ้งข้อหา “ปราศจากเหตุอันควรพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” หลังถูกจับกุมตำรวจกองปราบควบคุมตัวนายประเสริฐ กลับมาสอบสวนที่ศูนย์ประสานงานกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม จ.สงขลา ซึ่งนายประเสริฐ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายประเสริฐ ให้การว่า ย้อนหลังไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ขณะนั้นตนอาศัยอยู่ที่ภูมิลำเนาเดิมที่ต.สามขา อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด และมีเด็กหญิงอายุประมาณ 11 ปี ซึ่งเป็นญาติๆกัน และมีบ้านพักอยู่ใกล้กันมาหาที่บ้านและขอเงินไปกินขนมตามประสาเด็ก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบหลอกเด็กเข้าไปเอาเงินในบ้าน และพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ และพยายามก่อเหตุถึง 3 ครั้ง ก่อนความแตกถูกแจ้งความจับ ต้องหลบหนีออกจากหมู่บ้านมาปักหลักอยู่ที่อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

นายประเสริฐ กล่าวอีกว่า ตนเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูง ขณะนี้มีเมียทั้งหมด 4 คน และเมื่อมาอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม ตนก็เปลี่ยนชื่อให้คล้ายกับคนในพื้นที่เป็น นายบาแระ มุตามะ อีกนัยหนึ่งก็เพื่อปลอมตัว ไม่ให้ใครรู้จักชื่อจริง เพื่อเลี่ยงที่จะถูกจับกุม แต่สุดท้ายก็ไม่รอด แม้จะหนีคดีมา 5 ปี ก็ถูกตำรวจกองปราบตามจับกุมตัวจนได้ ตำรวจกองปราบจะส่งตัวกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด พื้นที่เกิดเหตุต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีคดี 5 ปี ไม่รอด จับเฒ่าเมีย 4 ลวงด.ญ.เข้าบ้านหวังข่มขืน รับอารมณ์ทางเพศสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง