ชาวบ้านผงะ! เจอไอ้ลูกทรพีโผล่อีกหมู่บ้าน ผวาหนักกลัวตกเป็นเหยื่อโฉด(คลิป)

14 ม.ค. 2562 - 19:23 น.

ชาวบ้านผงะ! เจอไอ้ลูกทรพีโผล่อีกหมู่บ้าน ผวาหนักกลัวตกเป็นเหยื่อโฉด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ระดมล่าตัว นายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเอง นอกจากนั้นยังเคยต้องโทษคดีฆ่าพ่อเลี้ยง เมื่อครั้งอายุ 14 ปี ก่อนพ้นโทษออกมาแล้วยังคงมีพฤติกรรมเป็นอันธพาล ชอบพกอาวุธมีด ดื่มสุราอาละลาด และมีเรื่องทะเลาะกับชาวบ้านบ่อยครั้ง เวลาเมามักทำร้ายแม่และน้องสาว ซึ่งล่าสุดยังพบว่าเคยข่มขืนน้องสาวตัวเองด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 14 ม.ค. นายจรูญ สุนันทศิลป์ ผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจร่วมกับฝ่ายปกครอง ออกลาดตระเวนตรวจสอบทั่วพื้นที่อย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวนายไชยาให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากขณะนี้ชาวบ้านต่างตกอยู่ในความหวาดผวา เกรงว่าอาจจะตกเป็นเหยื่อของนายไชยา เพราะจากประวัติและพฤติกรรมที่ผ่านมาของนายไชยา เป็นคนก้าวร้าวเกเร มักจะก่อเรื่องเป็นประจำและติดคุกหลายครั้ง จนเป็นที่เอือมระอาของคนในหมู่บ้าน

โดยเชื่อกันว่าเวลานี้นายไชยา ยังคงหลบหนีและซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ที่เป็นป่าเขารอบๆหมู่บ้าน และยังเชื่อด้วยว่าอาจจะมีบางคนที่ให้ความช่วยเหลือนายไชยาในการหลบซ่อนตัวอยู่ โดยล่าสุดมีผู้แจ้งเบาะแสว่าพบบุคคลต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นนายไชยา เดินป้วนเปี้ยนอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านใกล้เคียง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัว รวมทั้งประกาศแจ้งเตือนผ่านทางเสียงตามสายของหมู่บ้านให้ชาวบ้านช่วยกันสอดส่อง รวมทั้งมัดระวังตัวด้วย


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ญาตินายไชยา เปิดเผยว่า พฤติกรรมนายไชยาเวลาเมาสุราจะทำร้ายร่างกายแม่ และคนอื่นเป็นประจำ ตอนนี้ตนไม่กล้าอยู่บ้านลำพังหรือปล่อยให้ลูกอยู่บ้านกันเอง หากต้องออกไปทำงาน เพราะกลัวว่านายไชยาที่ยังหลบหนีอยู่อาจจะวนเวียนกลับมาก่อเหตุซ้ำ โดยเชื่อว่ายังคงหลบซ่อนตัวและใช้ชีวิตอยู่ในป่าที่โอบล้อมหมู่บ้าน เพราะมีคนที่ออกไปเก็บของป่าเคยพบเห็นเดินอยู่ในป่า ซึ่งนายไชยามีความชำนาญในการหาของป่าและล่าสัตว์ จึงรู้พื้นที่เป็นอย่างดี

นอกจากนั้นช่วงที่นายไชยาหลบหนีไป ที่บ้านตัวเคยถูกคนร้ายงัดประตูบ้านเข้าไปขโมยกระปุกออมสินใส่เงินของลูกไป เชื่อว่านายไชยาน่าจะเป็นผู้ที่ก่อเหตุ ขอให้ตำรวจและฝ่ายปกครองเร่งติดตามจับกุมตัวนายไชยาให้ได้เร็วที่สุด เพื่อให้ชาวบ้านคลายความหวาดกลัวและสามารถกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวบ้านผงะ! เจอไอ้ลูกทรพีโผล่อีกหมู่บ้าน ผวาหนักกลัวตกเป็นเหยื่อโฉด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง