รีดลูกใส่ถุงทิ้งกองขยะ! ตร.เจอหลักฐานเด็ด เผลอยัดใบเสร็จหอพักใส่มาด้วย

14 ม.ค. 2562 - 20:07 น.

รีดลูกใส่ถุงทิ้งกองขยะ! ตร.เจอหลักฐานเด็ด เผลอยัดใบเสร็จหอพักใส่มาด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 14 ม.ค. พ.ต.ท.ศุภเชษฐ์ นวจินดาพงศ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.จอหอ รับแจ้งเหตุพบศพทารกถูกนำมาทิ้งกองขยะในป่าละเมาะ ห่างจากถนนเลี่ยงเมืองปักธงชัย- จอหอ บ้านหนองออก หมู่ 10 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงประสานแพทย์นิติเวชร.พ.มหาราชนครราชสีมา แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา

ที่เกิดเหตุเป็นกองขยะขนาดใหญ่ อยู่ในป่าละเมาะห่างจากถนน 30 เมตร พบศพทารกเพศหญิง อายุในครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง พันด้วยกางเกงชั้นในอยู่ในถุงพลาสติกสีชมพู มีถุงสีดำห่ออีกชั้น ภายในถุงยังพบใบเสร็จชำระค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้าของหอพัก และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เขียนข้อความด้วยลายมือแต่ไม่ค่อยชัดเจน เนื่องจากกระดาษทั้ง 2 ชิ้นเปื้อนคราบเลือด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนชาวบ้าน ให้การว่า ระหว่างกำลังคัดแยกขยะและสิ่งของมีค่า สังเกตเห็นถุงพลาสติกถูกมัดไว้แน่นหนาและมีน้ำหนักมากผิดปกติ รวมทั้งมีกลิ่นเหม็น เมื่อแกะออกดูก็ต้องตกใจ เมื่อพบเป็นศพทารกจึงรีบแจ้งตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาด เด็กน่าจะถูกกินยาขับจนทำให้แท้ง แล้วถูกนำมาทิ้งกองขยะ ซึ่งจะได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งอยู่ตามเส้นทาง และสอบถามข้อมูลผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาในอาการตกเลือดในสถานพยาบาลในพื้นที่ หาตัวผู้นำศพทารกมาทิ้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รีดลูกใส่ถุงทิ้งกองขยะ! ตร.เจอหลักฐานเด็ด เผลอยัดใบเสร็จหอพักใส่มาด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง