Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

ลูกกอดกันปล่อยโฮ! แม่ไปเมืองนอกวันเดียว พ่อเจ้าของสวนร้อยไร่ตกฝายน้ำดับ(คลิป)

15 ม.ค. 2562 - 23:20 น.

ลูกกอดกันปล่อยโฮ! แม่ไปเมืองนอกวันเดียว พ่อเจ้าของสวนร้อยไร่ตกฝายน้ำดับ

วันที่ 15 ม.ค. ร.ต.อ.อิทธิพัทธ์ วัฒนาอมร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านวิสัยเหนือ จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุชายจมน้ำเสียชีวิตบริเวณฝายชะลอน้ำคลองวิสัย ใกล้บ้านเลขที่ 89/2 หมู่ 12 ต.วิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร จึงประสานแพทย์ร.พ.ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ชาญวุฒิ รักษาพราหมณ์ รองผกก.(สอบสวน) และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบ ลูกชายและลูกสาวกอดกันร้องไห้ปริ่มจะขาดใจ มองดูร่าง นายสถาพร จิตตวงศ์ชวลิต อายุ 53 ปี ผู้เป็นพ่อ หลังชาวบ้านช่วยกันนำศพขึ้นมาวางไว้ในศาลาริมคลอง แล้วใช้ผ้าคลุมจุดธูป ก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง โดยมีเพื่อนบ้านและญาติหลายสิบคนอยู่ในอาการเสียใจ แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบบาดแผลคล้ายถูกของแข็งกระแทก บริเวณขมับขวา 1 แผล เปลือกตาซ้ายอีก 1 แผล ยังมีเลือดไหลซึมออกมา และด้านหลังอีก 1 แผล

สอบสวน นายพจนารถ มากทุ่งคา อายุ 40 ปี คนงาน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและผู้ตายซึ่งเป็นนายจ้าง ช่วยกันนำหินมาซ่อมกั้นฝายชะลอน้ำ โดยตนขับรถแบ็กโฮตักหินมาเพิ่มพอกลับมาอีกทีไม่เห็นผู้ตาย เห็นแต่รองเท้าบูทลอยอยู่ คาดว่าน่าจะเกิดเหตุร้ายจึงไปตามเพื่อนบ้านมามาช่วยกันงมหา ก่อนพบร่างติดอยู่กับซอกหินใต้น้ำลึกประมาณ 2 เมตรโดยมีตุ๊กตาหมีอยู่ข้างศพ จึงดึงร่างขึ้นมาจากน้ำแล้วตำรวจมาตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับผู้ตาย มีเป็นเจ้าของสวนทุเรียนหมอนทอง และสวนปาล์มน้ำมันเกือบร้อยไร่ นับว่าเป็นคนมีฐานะดีเข้าขั้นเศรษฐีมีเงินคนหนึ่ง และยังเป็นคนขยันทำมาหากินจนมีฐานะร่ำรวยเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนบ้าน ส่วนภรรยาเดินทางไปต่างประเทศก่อนเสียชีวิตเพียง 1 วัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ขณะผู้ตายกำลังซ่อมฝายชะลอน้ำเกิดไปเหยียบตะไคร่แล้วลื่นศีรษะไปกระแทกกับโขดหินสลบจมน้ำเสียชีวิต จึงนำศพส่งชันสูตร ก่อนสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกกอดกันปล่อยโฮ! แม่ไปเมืองนอกวันเดียว พ่อเจ้าของสวนร้อยไร่ตกฝายน้ำดับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง