ไม่อยู่ละ! นักโทษมีของ สะเดาะกุญแจห้องขัง โบกรถหนีหน้าตาเฉย

17 ม.ค. 2562 - 14:12 น.

ไม่อยู่ละ! นักโทษมีของ สะเดาะกุญแจ ห้องขัง โบกรถหนีหน้าตาเฉย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สะเดาะกุญแจ / วันที่ 17 ม ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 16 ม.ค. ผ่านมาพนักงานสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่ามีผู้ต้องหาหายออกไปจากห้องขัง บนโรงพัก จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและจัดชุดติดตามจับกุมตัว

พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ทองด้วง ผกก.สภ.บางกล่ำ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้คือนาย ซอ วิน อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมา ที่สภ.บางกล่ำ ได้เดินทางไปรับตัวมาจาก กทม.หลังถูกเจ้าหน้าที่จับกุม และควบคุมตัวมาดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันนำพาคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองและเข้าข่ายค้ามนุษย์

กรณีลวงชาวโรฮิงญา ลอบเข้าประเทศเพื่อส่งต่อประเทศที่ 3 โดยได้เดินทางไปรับตัวเมื่อ 16 ม.ค. ที่ผ่านมาและนำตัวมาควบคุมไว้ที่ห้องขังของโรงพัก จนเมื่อประมาณเที่ยงคืนก็ทราบว่าหลบหนีออกไป คาดว่าผู้ต้องหารายนี้ได้สะเดากุญแจหลบหนี

ผู้ต้องหาที่หลบหนี

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดนั้น กล้องไม่สามารถจับภาพขณะสะเดาะกุญแจได้ อย่างไรก็ตามได้มีการประสานไปยังหน่วยข้างเคียง รวมถึงกำนันผู้ใหญ่บ้าน พร้อมภาพถ่าย แจ้งรูปพรรณสัณฐานของผู้ต้องหารายนี้เพื่อช่วยติดตามจับกุมตัวกลับมาดำเนินคดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้ต้องหาแม้จะมีสัญชาติเมียนมา แต่ก็สามารถพูดภาษาไทยได้อย่างดี คาดว่าจะใช้วิธีการเดินเท้าและหลบหนีไปได้ยังไม่ไกล และโบกรถชาวบ้าน หญิงสาวที่ขับรถผ่านรายหนึ่งปฏิเสธที่จะให้ผู้ต้องหารายนี้ขึ้นรถ เจ้าหน้าที่เชื่อว่าสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

สำหรับรายละเอียดของผู้ต้องหาที่หลบหนีคือ นายซอวิน อายุ 27 ปี สูง 165 ซม. ผิวดำแดง มีหนวด เครา ชาวพม่า พูดไทยได้ การแต่งกายล่าสุด ใส่กางเกงยีนส์สีดำ เสื้อยืดคอกลม ฟ้า สีน้ำเงิน สวมหมวกแก๊ป สีดำเป็นผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์ หากใครมีเบาะแสโปรดแจ้ง 191 หรือ สภ.บางกล่ำ เบอร์โทรศัพท์ 074-328-112

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่อยู่ละ! นักโทษมีของ สะเดาะกุญแจห้องขัง โบกรถหนีหน้าตาเฉย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง