ลูกชายร่ำไห้ แม่ถูกยิงดับ คนร้ายตั้งใจฆ่ายกครัว พ่อวิ่งหนีได้ ตัวเองพาลูกหลบในบ้าน

17 ม.ค. 2562 - 18:22 น.

ลูกชายร่ำไห้ แม่ถูกยิงดับ คนร้ายตั้งใจฆ่ายกครัว พ่อวิ่งหนีได้ ตัวเองพาลูกหลบในบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คนร้ายตั้งใจฆ่ายกครัว – จากกรณีนางละม่อม ศรีสุวรรณ อายุ 53 ปี ถูกคนร้าย 2 คน ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงจนเสียชีวิต ขณะกำลังออกไปเก็บหมากข้างบ้านของตัวเองในพื้นที่ ม.7 บ้านคลองแห้ง ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ โดยคนร้ายได้ไล่ยิงนายประชา สามีของคนตายแต่สามารถหนีรอดมาได้ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา (อ่านข่าว : มือปืนอุกอาจ ซุ่มยิงป้าเก็บหมากดับสลด ร้องลั่นให้ช่วย สามีโดนด้วย วิ่งหนีสุดชีวิต)

คืบหน้าล่าสุดวันที่ 17 ม.ค. ที่บ้านของญาติคนตาย ทางครอบครัวนำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศล ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. เพื่อความสะดวกในการเดินทางของญาติๆ ที่มาร่วมงานศพ โดยนายประชา ศรีสุวรรณ อายุ 52 ปี สามีของผู้ตาย และนายประทีป ศรีสุวรรณ อายุ 31 ปี ลูกชายผู้ตาย ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้ตลอด

นายประทีป กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุแม่ออกไปเก็บหมากที่ริมบ้าน พ่อนั่งดื่มกาแฟที่หน้าบ้าน ส่วนตนกับลูก 2 คน และภรรยาอยู่ในบ้าน สักพักได้ยินเสียงปืนจึงออกมาดูพบว่าแม่ถูกยิงแล้ว ก็รีบปิดประตูบ้าน จนได้ยินเสียงปืนดังอีกหลายนัดก็ทราบว่าได้ไล่ยิงพ่อของตน เมื่อออกมาแอบดูเห็นคนร้ายเดินมาที่ประตูบ้านแต่เข้ามาไม่ได้ สักพักคนร้ายก็หลบหนีไปประมาณครึ่งชั่วโมงจึงออกมาดูพบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว เชื่อว่าคนร้ายตั้งใจจะฆ่าคนทั้งครอบครัว และน่าจะมุ่งสังหารมาที่ตน ซึ่งก็ไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด เพราะไม่ได้มีความขัดแย้งกับใคร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน นายประชา กล่าวว่า อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายมาโดยเร็ว ซึ่งได้หารือกับทางญาติๆว่าอาจจะไม่เผาศพจนกว่าจะจับคนร้ายได้ วันนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเก็บหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะหัวกระสุนปืน ที่มีทิศทางฝังอยู่ในดิน

ขณะที่ พ.ต.อ.ขจิตร คงปราบ ผกก.สภ.เขาพนม จ.กระบี่ เผยว่า เบื้องต้นคนร้ายน่าจะมุ่งสังหารบุตรชายของผู้ตายเป็นเป้าหมาย แต่พบคนในบ้านคือแม่ก่อน จึงยิงสังหารแล้วไล่ยิงสามีคนตาย แต่ลูกชายคนตายปิดประตูบ้านทำให้คนร้ายเข้าไปไม่ได้ ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่า บุตรชายคนตายไปมีเรื่องกับคนบางกลุ่ม จึงมายิงสังหาร ส่วนจะมาจากเรื่องใดนั้น อยู่ระหว่างการสอบสวน ขณะนี้คนในครอบครัวยังอยู่ในอากาศโศกเศร้าอยู่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกชายร่ำไห้ แม่ถูกยิงดับ คนร้ายตั้งใจฆ่ายกครัว พ่อวิ่งหนีได้ ตัวเองพาลูกหลบในบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง