ลูกชายคลั่ง ฉุนพ่อมาปลุกไปกินข้าว ใช้มีดฟันกลางหลัง ก่อนซ้ำที่หัวดับสลด!

ลูกชายคลั่ง

ลูกชายคลั่ง พ่อปลุกลูกชายวัย 21 ให้ลุกมากินข้าว แต่กลับโดนต่อว่า ก่อนจะใช้มีดพร้าฟันเข้ากลางหลัง ก่อนฟันซ้ำที่หัวอีกครั้งดับคาที่ แม่เผยลูกชายมีอาการทางประสาทและมีประวัติเสพยาเสพติด

ลูกชายคลั่ง / เมื่อวันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ.สุวัตน์ สมจิตต์ ผกก.สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายกันเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในบ้านสองคอน ต.บ้านขาม อ.น้ำพอง ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตคือนายอาคม อายุ 51 ปี สภาพศพถูกมีดฟันเข้าที่ศีรษะหลายแห่ง นอนเสียชีวิตภายในบ้าน ซึ่งคนร้ายที่ลงมือคือนายเอ (นามสมมติ) ลูกชาย อายุ 21 ปี หลังก่อเหตุแม่และน้องชาย ชาวบ้าน ต่างช่วยกันคุมตัวเอาไว้ได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แม่ของนายเอ กล่าวว่า ลูกชายเคยมีประวัติการเสพยาเสพติดมานานหลายปี จากนั้นเมื่อประมาณปี 2560 ลูกชายประสบอุบัติเหตุ จนมีอาการทางสมอง แต่ลูกชายก็ไม่ยอมไปพบแพทย์แต่อย่างใด โดยจะอยู่ในบ้านกับสูบบุหรี่ เพราะตนจะคอยไม่ให้ออกไปนอกบ้าน กลัวจะหวนกลับไปเสพยาเสพติดอีก

จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลาประมาณ 09.30 น. พ่อไปปลุกลูกชายที่กำลังนอนหลับ เพื่อให้ลุกขึ้นมากินข้าวเช้า แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อลูกชายไม่พอใจโมโหที่พ่อมาปลุก จนมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่ลูกชายจะไปเอามีดพร้าที่ใช้ผ่าฟืนฟันข้างหลังพ่อจนล้มลง จากนั้นฟันซ้ำที่ศีรษะอีกครั้งจนนอนแน่นิ่ง ตนเรียกชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือ แต่สุดท้ายนายอาคมเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัวนายเอ ไปที่สถานีตำรวจภูธรน้ำพอง เพื่อที่จะตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย และสอบปากคำ ก่อนที่จะให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้โพลเผย คนกว่า 98.08% อยากเลือกตั้ง เพราะหวังความเป็นอยู่ ที่ดีขึ้นกว่านี้!
บทความถัดไปอาลัย ‘พระครูประโชติ’ พระผู้ชี้นำธรรมะ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้