หนุ่มน้อยใจโหด! บุกฆ่าเมียหลวงพ่อ-พี่ชายตายสยองคาบ้าน

19 ม.ค. 2562 - 15:37 น.

หนุ่ม น้อยใจโหด บุกฆ่าเมียหลวงพ่อ-พี่ชายตายสยองคาบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้อยใจโหด / เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร ผกก.สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.ท.วิสิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ รองผกก.สส.สภ.ลำลูกกา พร้อมตำรวจสืบสวนสภ.ลำลูกกา

ร่วมกันจับกุมนายอาทิตย์ หรือโชค สุขเหมือน อายุ 28 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีเลขที่ 27/2562 ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตรตรองไว้ก่อน พกพาอาวุธ (มีด) ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมด้วยของกลางอาวุธมีด 1 เล่ม เสื้อและกางเกงที่ใส่ในเวลาก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.ธานินทร์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.วีรวัฒน์ นิยมทรัพย์ สารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ภายในบ้านพัก ต.บึงทองหลวง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 คน ทราบชื่อนายวรวุฒ สุขเหมือน อายุ 24 ปี และนางอุบล สุขเหมือน อายุ 63 ปี ซึ่งผู้ตายทั้ง 2 คนเป็นแม่ลูกกัน ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายอาทิตย์ หรือโชค สุขเหมือน อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายต่างมารดาของนายวรวุฒ สุขเหมือน และเป็นลูกเลี้ยงของนางอุบล สุขเหมือน ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน และหลังจากที่ก่อเหตุแล้วผู้ต้องหาได้หนีไปอยู่ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้

สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนทำจริงและเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจำลองเหตุการณ์ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ด้านญาติผู้ตายได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุเป็นลูกของเมียอีกคนของพ่อและมีอาชีพขับรถแบ็กโฮ ส่วนผู้ตายทั้ง 2 คนเป็นเมียหลวงและลูกชายของพ่อ ซึ่งผู้ต้องหาคงน้อยใจและเก็บกดเอาไว้เป็นเวลานานแล้ว จึงมาก่อเหตุฆ่าแม่ลูกคู่นี้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มน้อยใจโหด! บุกฆ่าเมียหลวงพ่อ-พี่ชายตายสยองคาบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง