Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

สนั่นกลางแยก! หนุ่มใหญ่ขับเก๋ง ถูกกระบะพุ่งชน แม่-หลาน ร่างกระเด็น ดับ2 สาหัส3

20 ม.ค. 2562 - 15:38 น.

สนั่นกลางแยก! หนุ่มใหญ่ขับเก๋ง ถูกกระบะพุ่งชน แม่-หลาน ร่างกระเด็น ดับ2 สาหัส3

สนั่นกลางแยก - เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ม.ค. ร.ต.อ.ทวีสิทธิ์ ชูศรี พนักงานสอบสวน สภ.สาขลา จ.สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถเก๋ง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย บริเวณถนนแยกลูกวัว-ชงโค ม.4 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์

จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ฤทธาคณานนท์ ผกก.สภ.สาขลา พ.ต.ท.ราม รสหอม รอง.ผกก.สส. แพทย์เวร รพ.พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในซอยประชาอุทิศ90 เป็นถนน 2 เลนรถวิ่งสวนทางกัน บริเวณกลางแยกพบรถเก๋ง โตโยต้า โซลูน่า สีเขียว ทะเบียน ภฉ 193 กรุงเทพมหานคร จอดขวางกลางแยก ท้ายรถเกือบหล่นลงไปในวังเลี้ยงกุ้ง สภาพด้านขวาพังฉีกขาด ภายในรถพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อนายศักดิ์รินทร์ คงอ้วน อายุ 44 ปี และนางสุบิน คงอ้วน อายุ 81 ปี อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

ใกล้กันบนพื้นถนนพบศพ ด.ช.ภาคิน คงอ้วน อายุ 6 ปี ใกล้กันล้อหลังของตัวรถพบศพนางสนิท คงอ้วน อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นคนในครอบครัวของ ร.ต.อ.บัณดิษฐ์ คงอ้วน รอง.สวป.สภ.พระประแดง ห่างไปประมาณ150 เมตร ภายในวังเลี้ยงกุ้งพบรถกระบะ โตโยต้า วีโว้ สีเทา ทะเบียน 1 ฒภ 5357 กรุงเทพมหานคร จอดแช่น้ำอยู่ครึ่งคันล้อขวาหลุด พบผู้บาดเจ็บกำลังคลานขึ้นมาจากน้ำทราบชื่อนายขจรศักดิ์ คำพิมูล อายุ 23 ปี พนักงานบริษัทขยะรีไซเคิลบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถเก๋งคันเกิดเหตุเป็นของพี่ชาย ร.ต.อ.บัณดิษฐ์ ได้ขับออกมาจากบ้านพักซึ่งอยู่ใกล้วัดศรีคงคารามเพื่อจะพาหลานและญาติไปหาหมอ เมื่อมาถึงบริเวณทางแยกมีรถกระบะ นายขจรศักดิ์ วิ่งมาด้วยความเร็วและอาจไม่คุ้นเคยเส้นทางทำให้มองไม่เห็นรถเก๋งที่กำลังชลอจะเลี้ยวขวาออกไปทางถนนประชาอุทิศ ทำให้ชนกันเสียงดังสนั่น รถเก๋งหมุนก่อนที่หลานชายและแม่ที่นั่งมาเบาะหลังกระเด็นออกมานอนเสียชีวิตนอกรถ

โดยพี่ชาย ร.ต.อ.บัณดิษฐ์ เป็นคนขับและป้าที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัส ส่วนรถกระบะพลิกคว่ำหลายตลบกลิ้งไปไกลกว่า 150 เมตร ก่อนที่จะลงไปสงบแน่นิ่งอยู่ในน้ำส่วนคนขับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพพร้อมลงบันทึกประจำวัน เป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะเดินทางไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ที่โรงพยาบาลเพื่อหาสาเหตุพร้อมดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สนั่นกลางแยก! หนุ่มใหญ่ขับเก๋ง ถูกกระบะพุ่งชน แม่-หลาน ร่างกระเด็น ดับ2 สาหัส3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง