Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

"จ๊ะ อาร์สยาม" สุดกลั้นร้องเพลงทั้งน้ำตา มอบให้แฟนคลับครั้งสุดท้าย ในงานศพสีชมพู(คลิป)

20 ม.ค. 2562 - 20:02 น.

"จ๊ะ อาร์สยาม" สุดกลั้นร้องเพลงทั้งน้ำตา มอบให้แฟนคลับครั้งสุดท้าย ในงานศพสีชมพู

จ๊ะ อาร์สยาม - เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ภายในงานเผาศพของ น.ส.ณัฐชา พานิช อายุ 21 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ที่วัดคลองครุ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ในงานเป็นไปด้วยความเศร้าโศกของครอบครัว โดยมีการจัดตกแต่งทั้งผ้าและดอกไม้ภายในงานให้เป็นสีชมพู ซึ่งเป็นสิ่งที่ น.ส.ณัฐชา ชื่นชอบ อีกทั้งเป็นสิ่งที่ครอบครัวได้ทำให้เป็นครั้งสุดท้าย

ทางครอบครัวได้มีการติดต่อนักร้องสาวชื่อดัง "จ๊ะอาร์สยาม" มาร่วมในงานศพด้วย เนื่องจากน้องณัฐชา เป็นแฟนคลับตัวยงของ "จ๊ะอาร์สยาม" ไม่ว่าจะมีคอนเสิร์ตที่ไหนในจังหวัดสมุทรสาครและพื้นที่ใกล้เคียง จะต้องขออนุญาตครอบครัวไปดูคอนเสิร์ตจ๊ะ และจะถ่ายรูปคู่ หรือถ่ายรูปจ๊ะบนเวทีไว้เกือบทุกงาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนคุณแม่กาญจนา สมสุข อายุ 45 ปี แม่ของน้องณัฐชา กล่าวว่า น้องเสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 2560 หลังจากที่น้องเสียชีวิตแล้ว ตามธรรมเนียมปฏิบัติของคนไทยเชื้อสายรามัญก็ได้เก็บศพน้องไว้เป็นเวลา 1 ปี ระหว่างนั้นทางครอบครัวได้ปรึกษาหารือกับคนที่รู้จักผู้จัดการของน้องจ๊ะอาร์สยาม เพื่อขอให้น้องจ๊ะมาร่วมในงานเผาศพ ทางครอบครัวก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการทำให้ดวงวิญญาณของลูกสาวได้มีความสุขเป็นครั้งสุดท้าย

ขณะที่ จ๊ะ อาร์สยาม บอกว่า พอทราบว่าน้องณัฐชา เป็นแฟนคลับของตนและทางครอบครัวอยากจะให้มาร่วมงานเผาศพของน้อง ก็ตัดสินใจมาร่วมงานนี้ทันที และต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วย และขอขอบคุณน้องณัฐชา ที่ให้ความรักความชื่นชอบในตนเอง

ทั้งนี้ทางจ๊ะอาร์สยามก็ได้ร้องเพลงคันหู ด้วยสำเนียงเศร้าโศก และหลั่งน้ำตาออกมาตลอดที่ร้องเพลง ก่อนที่จะขึ้นทอดผ้าบังสุกุลไว้อาลัยให้แก่น้องณัฐชา ส่วนเงินที่ทางเจ้าภาพจัดมอบให้ทางจ๊ะไม่ขอรับไว้เพราะการมาร่วมงานครั้งนี้ไม่ถือว่าเป็นการเสียเวลา แต่เป็นการมาร่วมงานบุญเพื่อส่งดวงวิญญาณน้องณัฐชา แฟนคลับให้มีความสุขและไปสู่สรวงสรรค์ สำหรับเงินนี้จะนำไปสร้างอุโบสถที่วัดใน จ.บุรีรัมย์ เป็นการร่วมกันอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิต

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "จ๊ะ อาร์สยาม" สุดกลั้นร้องเพลงทั้งน้ำตา มอบให้แฟนคลับครั้งสุดท้าย ในงานศพสีชมพู(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง