หนุ่มพนักงานห้าง น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ก่อนผูกคอดับคาห้องเช่า

หนุ่มพนักงานห้าง

หนุ่มพนักงานห้าง น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ก่อนผูกคอดับคาห้องเช่า

หนุ่มพนักงานห้าง – เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ร.ต.ท.หญิง ชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ในซอยบัวขาว ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น บริเวณห้องพักชั้น 2 พบศพนายสันติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี พนักงานห้างดังเมืองพัทยา ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับลูกกรงหน้าต่าง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย และยังพบจดหมาย 1 ฉบับ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี แฟนสาวผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายทะเลาะกันจนไม่พูดคุยกัน จากนั้นตนก็เดินลงไปซื้อของที่ร้านค้าข้างล่าง พอกลับขึ้นห้องมาก็พบว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคอกับลูกกรงหน้าต่าง จึงรีบตะโกนเรียกให้คนช่วย และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและเก็บจดหมายไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความน้อยใจ อย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำแฟนสาวผู้ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มชะตาขาดโดน “สิงโต” รุมขย้ำดับอนาถ หลังปีนรั้วสูง 6 เมตรเข้ากรงเจ้าป่า (คลิป)
บทความถัดไปเอาใจชาวคอนโดย่านบางนา กับ 4 คาเฟ่ที่ต้องไม่พลาด