Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

ครูสอนยิงปืนชื่อดัง ผวา! ถูกพ่อค้าซาลาเปาขู่ "กูเอามึงแน่" โร่แจ้งตร.หวั่นอันตราย

22 ม.ค. 2562 - 07:13 น.

ครูสอนยิงปืน ชื่อดังเชียงใหม่ โร่แจ้งความ หลังถูกพ่อค้าซาลาเปาข่มขู่ "กูเอามึงแน่ มึงได้เจอกูแน่" หวั่นไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เผยปมมีปากเสียง เจ้าของห้องเช่าเตือนก็ไม่ฟัง

ครูสอนยิงปืน / เมื่อวันที่ 22 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุจาก นายนิจนิรันดร์ ขันติมงคล นักกีฬายิงปืนอาชีพของเชียงใหม่ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบเนื่องจากขณะเปิดร้านขายส้มตำ ชื่อร้านส้มตำลำจัง อยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อใกล้สหกรณ์การเกษตรสันทราย ทางไปอ.พร้าว จ.เชียงใหม่ มีพ่อค้าซาลาเปาขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาจอดขายซาลาเปาใกล้ร้านของตนเอง และเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่พ่อค้าซาลาเปาทำท่าจะทำร้ายร่างกายตนเอง และข่มขู่ว่า "กูเอามึงแน่ มึงได้เจอกูแน่" ซึ่งเห็นว่าไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

นายนิจนิรันดร์ กล่าวว่า ก่อนมาแจ้งความ ตนก็ขายส้มตำตามปกติทุกวัน แต่เห็นพ่อค้าซาลาเปามาขายซาลาเปาข้างร้านตน ตอนแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พบว่าบางครั้ง บริเวณร้านพ่อค้าซาลาเปามีคนสูบบุหรี่ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วร้านขายส้มตำ ตนก็เตือนเรื่องสูบบุหรี่ไปแล้ว และเรื่องนี้ก็ได้ไปบอกให้เจ้าของห้องเช่าที่ตนเช่าขายของอยู่เพื่อแจ้งปัญหาให้ทราบ เจ้าของห้องเช่าก็ออกมาเตือนคนขายซาลาเปาแล้วว่า ไม่ให้พ่อค้าซาลาเปามาขายของที่หน้าร้านอีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"ซึ่งอาจจะทำให้พ่อค้าซาลาเปาไม่พอใจ จึงพยายามใช้คำพูดข่มขู่และจะเอาเรื่องผมตลอดในช่วงที่ผมขายของอยู่ โดยพูดย้ำๆ คำว่า "กูเอามึงแน่ มึงได้เจอกูแน่ และกูจะขายตรงนี้" ซึ่งพูดภาษากลางอยู่นานมาก เมื่อผมเห็นว่าไม่ปลอดภัย จึงต้องไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ" นายนิจนิรันดร์ กล่าว

สำหรับ นายนิจนิรันดร์ หรือ ครูน้อง อดีตนักกีฬายิงปืนมืออาชีพของเชียงใหม่ มีความสามารถในการยิงปืนที่แม่นยำ เก่งทั้งปืนยาว หรือปืนลูกซอง และปืนสั้นยิงเร็วทุกประเภท สร้างชื่อเสียงให้ชาวเชียงใหม่ในด้านกีฬายิงปืน และยังเคยเป็นนักกีฬาแข่งรถมอเตอร์ไซค์วิบาก เอ็นดูโร่ เป็นแชมป์มาหลายสนามอีกด้วย ก่อนที่จะเปิดร้านขายส้มตำก็เคยเป็นอาจารย์สอนกีฬายิงปืนที่สนามเทศบาลนครเชียงใหม่อีกด้วย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครูสอนยิงปืนชื่อดัง ผวา! ถูกพ่อค้าซาลาเปาขู่ "กูเอามึงแน่" โร่แจ้งตร.หวั่นอันตราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง