แฉนาทีชน4 ศพ! กระบะสะบัดเทกระจาดเกลื่อนถนน เหยื่อซัดเหมือนโดนวางยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ม.ค. ร.ต.ต.หญิงนันทิยา รักดี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก บนถนนสายเอเซีย 41 ขาล่องใต้ หน้าวัดถ้ำขุนกระทิง ก.ม.ที่ 5 หมู่ 8 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์ร.พ.ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ภัย-กู้ชีพ มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์รวมกว่า 10 คัน

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบภาพชวนสลด ศพชายเสียชีวิตร่างกายแหลกเหลวชิ้นส่วนตับ ไต ไส้พุง กระจัดกระจายเกลื่อนถนน ส่วนริมถนนพบศพผู้เสียชีวิตอีก 3 ราย รวมทั้งผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งชายและหญิงอีกจำนวนมาก นอนกระจัดกระจายร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ใกล้กันมีรถกระบะโตโยต้าตอนเดียว สีขาว ทะเบียน บษ 4661 ราชบุรี สภาพพังยับเยินทั้งคัน กระบะหลังใส่โครงเหล็กมีผ้าใบและผ้าแสลนปกคลุมกระเด็นหลุด หน่วยกู้ชีพรีบลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดรวม 16 ราย ส่งร.พ.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายนัย ชาวเมียนมา เปิดเผยว่า ตนยังมึนงงไม่รู้ว่ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร จำอะไรไม่ได้เหมือนเขาให้ผมกินยาอะไรไม่รู้ ผมเป็นคนเดียว จำได้ครั้งสุดท้ายว่าทำงานเรืออยู่ที่เกาะสอง เมื่อถามว่ากำลังจะไปไหน นายนัย ยังมึนงงกำลังคิดว่ามาอยู่ที่นี่ได้ไง จากการสอบถามพบว่าคนอื่นๆทั้งชายและหญิงไม่มีใครตอบอะไรได้เลย และพูดภาษาไทยไม่ได้

ขณะที่พยาน ให้การว่า จุดเกิดเหตุเป็นที่มืดไม่มีไฟส่องสว่าง ก่อนเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ขับข้ามไปเลนขวาสุดเพื่อกลับรถ ระหว่างนั้นรถกระบะบรรทุกคนงานมาเต็มคันขับมาด้วยความเร็วแล้วหักหลบ ทำให้รถเสียหลักไปชนกันต้นขี้เหล็กร่องกลางถนน รถเกิดเหวี่ยงเทกระจาดคนที่นั่งอยู่บนรถกระเด็นกระจัดกระจายเจ็บตายเกลื่อนถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน