ได้รู้ข่าวเมียจะแต่งงานใหม่ ช้ำใจ ผูกคอตาย อย่างเดียวดายในห้องพัก

24 ม.ค. 2562 - 19:19 น.

ได้รู้ข่าวเมียจะแต่งงานใหม่ ช้ำใจ ผูกคอตาย อย่างเดียวดายในห้องพัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ม.ค. พ.ต.ต.สันติภพ พลเรือง สว.สอบสวน สภ.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจาก รปภ. ฟาร์มเลี้ยงไก่แห่งหนึ่ง อ.พัฒนานิคม ว่ามีคน ผูกคอตาย ที่ห้องพัก จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร ร.พ.พัฒนานิคม นคร 88 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม

ที่ห้องพักภายในฟาร์มพบร่างนายสุพจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ชาวอุทัยธานี ในสภาพนอนหงายอยู่บนพื้นห้อง โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ใช้เชือกไนลอนสีแดงโยงกับขื่อ ผูกคอตัวเองในบ้านพักดังกล่าวโดยที่ไม่มีใครเห็น

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการชันสูตรพลิกศพ พบที่ลำคอมีรอยรัดจนเขียวช้ำจากการถูกเชือกรัด ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สอบสวนหลานของผู้ตายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุยังทำงานด้วยกันอยู่ จนเมื่อเวลา 17.00 น. ซึ่งเป็นเวลาเลิกงาน นายสุพจน์ได้เดินเข้าห้องพัก ตนเองคิดว่าน่าจะเข้าไปพักผ่อน จนเมื่อเวลา 18.00 น. ตนเองเข้าไปเรียกเพื่อกินข้าวเย็น พบว่านายสุพจน์ใช้เชือกผูกคอตัวเองแล้ว จึงได้ตะโกนเรียกข้างห้องช่วยกันตัดเชือก ทำการปฐมพยาบาล แต่นายสุพจน์ได้เสียชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถามหลาน และเพื่อนข้างห้องทราบว่านายสุพจน์เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งที่บ้านเกิด แต่มีผู้มาพบช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ซึ่งสาเหตุที่นายสุพจน์คิดฆ่าตัวตายเนื่องจากภรรยาได้ขอแยกทาง ทำให้นายสุพจน์เกิดอาการซึมเศร้า ทางญาติ และเพื่อนได้แต่ปลอบใจ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา นายสุพจน์ทราบว่า ภรรยาที่ขอแยกทางจะแต่งงานใหม่ ทำให้คิดมาก เหม่อลอยซึมเศร้า และไม่สุงสิงกับใคร จนมาผูกคอตายในที่สุด ทั้งนี้สารวัตรเวรได้นำร่างนายสุพจน์ส่งชันสูตรฯ ที่ ร.พ.พัฒนานิคมอีกครั้ง ก่อนที่จะติดต่อญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ได้รู้ข่าวเมียจะแต่งงานใหม่ ช้ำใจ ผูกคอตาย อย่างเดียวดายในห้องพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง