สลด! พ่อวัย 75 ปี อาการหลงลืม นอนกับศพลูกชายที่เสียชีวิตมา 3 วัน เพื่อนบ้านได้กลิ่นถึงรู้

นอนกับศพ – เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 24 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในเพิงพักใกล้วัดบัวขวัญ หมู่ 9 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นป่าใกล้วัดบัวขวัญ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเดินเข้าไปในป่าลุยดินโคลนจากถนนใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ 100 เมตร พบบ้านไม้ปลูกสร้างเองไม่มีเลขที่ ภายในบ้านพบร่างของ นายเอ๋ อนุเวช อายุ 34 ปี สภาพนอนหงายขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน ภายในบ้านพบ นายกวี อนุเวช อายุ 75 ปี บิดาผู้เสียชีวิตร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์ พูดจาคล้ายคนหลงลืม นอนอยู่กับบุตรชายที่เสียชีวิต

เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ผู้พบศพ เผยว่า เห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 21 ม.ค. โดยผู้ตายเคยมีอาชีพเก็บของเก่า และเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ. แต่มาประสบอุบัติเหตุจนแขนซ้ายไม่สามารถใช้การได้ และเป็นโรคปอด จึงต้องออกจากงานจนถึงปัจจุบัน

ทุกวันผู้ตายจะไปขออาหารจากวัดบัวขวัญ มากินกัน 2 พ่อ-ลูก กระทั่งวันนี้ขณะที่กำลังกวาดขยะได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยมา จึงได้เดินไปถามพ่อนายเอ๋ ว่านายเอ๋ ไปไหน นายกวี ตอบมาว่าหลับอยู่ จึงได้เดินเข้าไปดูถึงพบว่านายเอ๋ นั้นเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ โดยสันนิษฐานว่านายเอ๋ น่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว เนื่องจากเบื้องต้นไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน