ศพนิรนาม โผล่อืดป่าริมถนนระยอง ตร.ยังมึนไม่รู้เป็นใคร

25 ม.ค. 2562 - 21:36 น.

ศพนิรนาม โผล่อืดป่าริมถนนระยอง ตร.ยังมึนไม่รู้เป็นใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศพนิรนาม / เมื่อเย็นวันที่ 25 ม.ค. ร.ต.อ.ดนัย ถือดียิ่ง ร้อยเวร สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพผู้ชายนอนตายอืด

ที่เกิดเหตุอยู่ใน ป่าหญ้าริมถนนสายเขาน้อย-หนองใหญ่ ม.2 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.ปลวกแดง และ หน่วยกู้ภัยปลวกแดง เดินทางไปตรวจสอบทันที

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเป็นป่าหญ้าขึ้นรกครึ้มอยู่ริมถนน เข้าไปตรวจสอบพบศพผู้ชายนอนเสียชีวิตอยู่ในร่องน้ำเก่า สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเดียว ไม่พบรองเท้าและหลักฐานอื่นในตัว

ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล แต่เนื่องจากสภาพศพเริ่มเน่าเปื่อยและถูกแดดแผดเผาจนไหม้เกรียม ทำให้ตรวจสอบได้ยาก จึงส่งศพตรวจพิสูจน์อย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ละแวกบริเวณที่พบศพ ไม่มีใครหายไปและไม่มีใครเคยรู้จัก หรือพบเห็นคนในลักษณะเดียวกับคนตาย ประกอบกับจุดที่พบศพเป็นที่เปลี่ยวไม่มีบ้านคนอยู่ในบริเวณใกล้เคียง จึงไม่มีใครรู้เบาะแสของผู้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานไปยังโรงพักใกล้เคียง และผู้นำชุมชนใกล้กับจุดที่พบศพ ว่ามีใครมาแจ้งคนหายหรือไม่ จากการตรวจสอบสภาพศพ ตั้งไว้2ประเด็นคือ เสียชีวิตด้วยตนเอง หรือ อาจจะถูกฆาตกรรมแล้วนำศพมาทิ้ง ซึ่งทางตำรวจสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อหาหลักฐานในการคลี่คลายคดีต่อไป

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศพนิรนาม โผล่อืดป่าริมถนนระยอง ตร.ยังมึนไม่รู้เป็นใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง