หนุ่มโวยสายเคเบิ้ล พาดกลางสี่แยก เกี่ยวจยย.ล้ม ลูกชายเจ็บหนัก พลาดโอกาสแคสนายแบบ

26 ม.ค. 2562 - 18:47 น.

หนุ่มโวยสายเคเบิ้ล พาดกลางสี่แยก เกี่ยวจยย.ล้ม ลูกชายเจ็บหนัก พลาดโอกาสแคสนายแบบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “Teerapong Salachua” โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “สายเคเบิ้ลพาดลงกลางสี่แยก เจ้าไหนรับผิดชอบด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือนะครับ ตอนนี้ถึง รพ.แล้ว” โดยภาพถ่ายบริเวณสี่แยกวิมานเมฆ ถ.โพนพิสัย ตัด ประชาอุทิศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี และภาพลูกชายผู้โพสต์ ที่มีบาดแผลถลอกปูดบวมที่ใบหน้า หน้าผากเป็นรอยฟกช้ำ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เจ้าของสายเคเบิ้ล ให้ออกมารับผิดชอบ

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 26 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จุดเกิดเหตุมีสายไฟฟ้า สายเคเบิ้ล และสายสื่อสารต่างๆ พาดสายอยู่จำนวนมาก ไม่สามารถแยกออกว่าเป็นของบริษัทใด ส่วนสายเคเบิ้ลหรือสายสื่อสารที่ห้อยพาดลงมาบนถนน พบว่ามีการตัดออกไปแล้ว

ต่อมา นายธีระพงษ์ สละชั่ว อายุ 32 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ก เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจยย. มาจากบ้านเพื่อจะไปรับลูกชายที่โรงเรียน ตอนขาไปยังไม่มีสายเคเบิ้ลพาดห้อยลงมาบนถนน แต่ขากลับเมื่อขี่มาถึงที่เกิดเหตุ ไม่ได้สังเกตว่ามีสายเคเบิ้ลห้อยลงมาบนถนน ทำให้ไปเกี่ยวกับสายเคเบิ้ลจนหงายหลังรถจยย.ล้มลง ลูกชายที่นั่งด้านหน้าถูกสายเคเบิ้ลบาดที่ดั้งจมูก เลือดไหล และมีร่องรอยฟกซ้ำที่ตา และหน้าผาก หมอเย็บ 2 เข็ม โดยหมอบอกให้ดูอาการของลูกชาย 24 ชั่วโมง หลังจากกลับบ้านแล้วพบว่าตอนนี้ลูกมีไข้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายธีระพงษ์ กล่าวว่า จากนั้นก็ให้น้องชายไปแจ้งความให้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี ทราบว่าทางพนักงานสอบสวนได้ออกมาดูที่เกิดเหตุแล้ว และมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทสายสื่อสารมาดู แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นสายของบริษัทใด ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง อย่างไรก็ตามจะดำเนินคดีเพื่อหาเจ้าของมารับผิดชอบ ตอนนี้ได้ติดต่อขอภาพกล้องวงจรปิดจากร้านค้าที่อยู่สี่แยกไว้ เพื่อที่จะได้ทราบว่าสายที่ห้อยลงมาบนถนน เกิดจากอะไร และเป็นสายของใคร

“เหตุที่เกิดขึ้น ทำให้ลูกชายผมเสียโอกาส เพระว่ามีการติดต่อให้ลูกชายไปแคสติ้งถ่ายแบบ หรือ วิดีโอ ที่เพิ่งติดต่อมา เพราะลูกเขาชอบทางนี้ เมื่อมีโอกาสแต่ต้องพลาดไป ซึ่งจะเรียกค่าเสียหาย ทั้งค่าซ่อมรถ ซ่อมตัวเอง และลูก และค่าเสียโอกาสของลูกชาย ที่กำลังจะมีโอกาสได้ทำสิ่งที่ลูกชอบ” นายธีระพงษ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุมีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งไปทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอุดรธานี จึงส่งเจ้าหน้าที่มาทำการตัดสายที่ห้อยลงมาเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่สัญจรผ่านบริเวณนี้ พร้อมจะได้ทำการตรวจสอบว่าเป็นสายเคเบิ้ล หรือ สายสื่อสาร ของบริษัทใด ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มโวยสายเคเบิ้ล พาดกลางสี่แยก เกี่ยวจยย.ล้ม ลูกชายเจ็บหนัก พลาดโอกาสแคสนายแบบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง