ฆ่าโหดหนุ่มสักลาย! ถูกลวงไปเอารถ ก่อนถูกกระหน่ำยิง ไม่ทันตั้งตัว ดับสยองร่างพรุน

31 ม.ค. 2562 - 00:06 น.

ฆ่าโหดหนุ่มสักลาย! ถูกลวงไปเอารถ ก่อนถูกกระหน่ำยิง ไม่ทันตั้งตัว ดับสยองร่างพรุน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำทับ จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านในพื้นที่ ม.5 ต.ทุ่งไทรทอง จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเปิดเป็นร้านขายของชำ ลานปูนตรงประตูหน้าบ้านพบศพนายพงศ์พิพัฒน์ เกษีสม อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงเสียชีวิตนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมกางเกงขาสั้นสีแดง เสื้อยืดคอกลมสีเหลือง ตามตัวมีรอยสักเต็มตัว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้ากลางหลัง 1 นัด มีบาดแผลจากกระสุนลูกปรายมากกว่า 20 แผล กกหูซ้ายมีรูกระสุน 1 นัด ที่เอวผู้ตายพกอาวุธมีด 1 เล่ม

โดยพบทับกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ชิ้น หัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. 2 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบคนเจ็บอีก 1 คน คือนายบอย (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ถูกเม็ดกระสุนลูกปรายจากปืนลูกซองเข้าที่ปลายคาง 1 แผล บาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนคนเจ็บเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ มีคนโทรมาตามให้ผู้ตายไปเอารถจยย. ในพื้นที่ อ.คลองท่อม จึงชวนตนไปเป็นเพื่อน เพื่อไปเอารถกลับ เมื่อมาถึงหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ระหว่างกำลังจอดรถ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด มาจากสวนปาล์มใกล้บ้าน จึงรีบวิ่งหลบกระสุน กระทั่งเสียงปืนเงียบ ก็พบผู้ตายถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบประวัติผู้ตายพบเคยมีประวัติต้องโทษในคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ปีเศษ ในช่วงที่ผู้ตายต้องโทษ ทราบว่าเป็นขาใหญ่คนหนึ่งในเรือนจำ โดยมุ่งปมสังหารไปที่เรื่องขัดแย้งปัญหายาเสพติดกับกลุ่มคนร้าย คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ใช้ปืนอย่างน้อย 2 กระบอก มาดักซุ่มรอผู้ตายอยู่ในสวนปาล์ม โดยตำรวจเชื่อว่ากลุ่มคนร้าย น่าจะวางแผนมาเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมนำตัวคนเจ็บมาสอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจากเป็นพยานสำคัญที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมทั้งจะนำตัวภรรยาและญาติผู้ตายมาสอบสวนหาสาเหตุ นอกจากนี้จะเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งที่อาจจะโทรศัพท์มาลวงให้ผู้ตายออกไปเอารถจักรยานยนต์เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนร้ายมาดักซุ่มรอสังหาร ซึ่งชุดสืบสวนจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหดหนุ่มสักลาย! ถูกลวงไปเอารถ ก่อนถูกกระหน่ำยิง ไม่ทันตั้งตัว ดับสยองร่างพรุน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง