ไล่ยิงกันกลางซอย กระสุนวิ่งมาโดนรถหนุ่มวิศวกร ทะลุกระจก โชคดีไม่มีคนอยู่ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไล่ยิงกันกลางซอย – เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.ท.กรกฎ สอนนิกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนไล่ยิงกันและกระสุนปืนไปถูกกระจกรถประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายภายในซอยเทพกุญชร 42 (ซอยโรงแรมแมนฮัตตัน) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบนายสราวุธ คนขยัน อายุ 39 ปี ยืนอยู่ข้างรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุสีขาว 4 ประตูหมายเลขทะเบียน กธ 2094 พระนครศรีอยุธยา ซึ่งจอดอยู่หน้าร้านคาราโอเกะชื่อร้านมะดัน 1 และนายสราวุธได้ชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูรอยกระจกหลังที่ถูกกระสุนปืนยิงมาโดน จนทำให้กระจกหลังแตก และยังทะลุไปถูกกระจกหน้ารถแตกได้รับความเสียหายอีกด้วย

นายสราวุธ บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้มานั่งดื่มเบียร์และจอดรถไว้ประมาณ 23.00 น. จากกนั้นก็ได้ไปกินข้าวต้มต่อและระหว่างที่เดินมาที่รถประมาณเวลา 02.00 น. ก็ได้ยินปืนดังขึ้น 3 นัด และก็ไม่คิดว่ากระสุนปืนจะถูกรถของตนจนได้รับความเสียหาย

ด้านร.ต.ท.กรกฎ เปิดเผยว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วพบว่า กระสุนปืนได้ถูกกระจกรถยนต์ เสียหายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ที่วางเท้าของคนขับจำนวน 1 ลูก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 ตรวจสอบอีกครั้ง พร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง ตรวจสอบกล้องวงจรเพื่อนำกลุ่มคนที่ไล่ยิงกันมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน