Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ต.ค. 2563

ผัวขี้กลัว! เมียไม่เชื่อยิงกลางแสกหน้าฆ่าตัว เห็นศพกอดลูกน้อยร้องไห้โฮ(คลิป)

1 ก.พ. 2562 - 20:02 น.

ผัวขี้กลัว! เมียไม่เชื่อยิงกลางแสกหน้าฆ่าตัว เห็นศพกอดลูกน้อยร้องไห้โฮ

จากกรณีพบศพ นายอำพันธ์ วิเชียรรัตน์ อายุ 37 ปี เจ้าของสวนทุเรียน นอนเสียชีวิตอยู่ริมหน้าผาบนเทือกเขาวางหลักแกะ หมู่ 5 ต.ครน อ.สวี จ.ชุมพร หลังออกไปยิงสัตว์ป่ากับเพื่อนแล้วเกิดพลัดหลงกัน ในสภาพมีร่องรอยถูกจ่อยิงด้วยอาวุธปืนเข้ากลางหน้าผาก โดยมีอาวุธปืนยาวขนาด.22 วางอยู่ข้างศพ เมื่อวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยครอบครัวติดใจสาเหตุการตายขอให้ตำรวจเร่งคลี่คลายความจริงถึงสาเหตุ

ความคืบหน้าคดีนี้ วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.อ.คำสิงห์ ศรียาภัย ผกก.สภ.สวี จ.ชุมพร เปิดเผยว่า จากการเข้าตรวจสอบจุดพบศพนายอำพันธ์นั้น จริงๆแล้วสภาพไม่ได้เป็นตามที่ตำรวจเห็นในครั้งแรก เนื่องจากก่อนหน้านั้นได้มีญาติที่ออกค้นหา และได้มาเจอศพนายอำพันธ์ ในลักษณะนั่งกุมปืนเอาปลายกระบอกค้ำหัวระหว่างคิ้ว จากนั้นปรากฏว่าญาติคนตายเอาปืนออกมาและดึงปลอกกระสุนออก ทำให้สภาพศพเป็นอย่างที่เจ้าหน้าที่ไปเห็นคือนอนหงาย

“ขณะนี้ได้เรียกสอบญาติและคนที่ไปเจอศพครั้งแรกแล้ว 5 คน นอกจากนั้นยังรอผลตรวจสอบว่า เขม่าดินปืนที่อยู่ปลายกระบอกปืนกับดีเอ็นเอของผู้ตายตรงกันหรือไม่ ถ้าตรงกันก็หมายความว่า ปืนของผู้ตายยิงผู้ตายเอง แต่นั้นไม่ได้หมายความอีกว่า ผู้ตายจะคิดยิงตัวเอง คนอื่นอาจจะยิงก็ได้ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้ปรักปรำใครจนกว่าจะมีหลักฐานสาวไปถึง ส่วนสาเหตุถึงขนาดจะคิดฆ่ากันตายนั้น ตำรวจเชื่อเพียง 5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น สุดท้ายต้องรอผลพิสูจน์หลักฐานทางวิทยาศาสตร์คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันเดียวกันที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ ได้รับศพนายอำพันธ์ กลับไปที่บ้านพัก หมู่ 14 บ้านเขาล้าน ต.ครน อ.สวี จ.ชุมพร โดยมีญาติๆพร้อมเพื่อนบ้านจำนวนมาก จัดเตรียมสถานที่เพื่อทำพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรม ซึ่งเมื่อนางปัญญา วิเชียรรัตน์ ผู้เป็นแม่ และ น.ส.กัลชนา มั่นยืน อายุ 33 ปี ภรรยา เห็นศพได้ทรุดร้องไห้ปานจะขาดใจ โดยเฉพาะน.ส.กัลชนา เข้าสวมกอดลูกสาว อายุ 1 ขวบร้องไห้ด้วยความเสียใจ

น.ส.กัลชนา เปิดเผยว่า ตนไม่เชื่อว่าสามีจะคิดฆ่าตัวตายตามที่มีการสันนิษฐาน เพราะเป็นคนขี้กลัว และตนไม่ได้เดินทางกลับไปบ้านเกิดที่จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตามที่มีการพูดคุยกันว่าตนทะเลาะกับสามี ซึ่งไม่เป็นความจริง ตนกับสามีก็ยังพาลูกนั่งรถเล่นกัน แต่ตนกลับบ้านไปเรื่องลูกสาวประมาณ 3-4 วัน จนมารู้อีกทีว่าสามีถูกยิง แต่ขณะนี้ก็ยังรอผลพิสูจน์และผลสืบสวนสอบสวนจากตำรวจ ว่าสาเหตุการเสียชีวิตของสามีนั้น ด้วยสาเหตุอะไรกันแน่ ถูกคนร้ายจ่อยิง หรือเป็นอุบัติเหตุปืนลั่นใส่ตรงนี้ต้องรอเวลาอย่างเดียว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวขี้กลัว! เมียไม่เชื่อยิงกลางแสกหน้าฆ่าตัว เห็นศพกอดลูกน้อยร้องไห้โฮ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง