เมียนอนกอดศพร่ำไห้โฮ! หนุ่มไปรับชนท้ายคาที่ โชคดีวันนี้ไม่เอาลูกน้อยไปด้วย(คลิป)

1 ก.พ. 2562 - 23:02 น.

เมียนอนกอดศพร่ำไห้โฮ! หนุ่มไปรับชนท้ายคาที่ โชคดีวันนี้ไม่เอาลูกน้อยไปด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ.ศราวุธ บุตรดีคง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถไถ มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายหนองเซา-เหล่าภูมี บ้านใหม่แสงอรุณ หมู่ 11 ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานแพทย์ ร.พ.นครพนม แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมรถกู้ชีพ อบต.ท่าค้อ และหน่วยกู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม

ที่เกิดเหตุอยู่ปากซอยประสานใจ ท้ายหมู่บ้าน ฝั่งมุ่งหน้าไปบ้านเหล่าภูมี พบศพ นายวุฒิชัย แสงตา อายุ 19 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย นอนเสียชีวิตอยู่ใกล้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำ-แดง ทะเบียน 1 กฉ 8727 นครพนม ห่างออกไป 100 เมตร มีรถไถนาบรรทุกเศษไม้เต็มคัน สภาพท้ายรถยุบ ส่วนคนขับเป็นเด็กอายุ 14 ปี หลังเกิดเหตุตกใจจอดรถทิ้งไว้ในที่นา โดยมีพ่อมาพบตำรวจแทน


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ระหว่างเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพ ภรรยาผู้ตายเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นศพได้โผเข้าทรุดนอนกอดศพ จับมือ ร้องไห้ปานจะขาดใจ เจ้าหน้าที่ต้องรีบเข้าไปประคองพร้อมนำแอมโมเนียมาให้สูดดมก่อนจะเป็นลมล้มพับไป”

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวุฒิชัย กำลังขี่รถไปรับภรรยาที่ทำงานห้างสรรพสินค้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้พุ่งชนท้ายรถไถนาอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่ นอกจากนั้นบางครั้งนายวุฒิชัย จะนำลูกน้อยหิ้วใส่หน้าอกขับรถไปรับภรรยาด้วย แต่วันนี้โชคดีที่ฝากลูกไว้กับผู้เป็นย่า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียนอนกอดศพร่ำไห้โฮ! หนุ่มไปรับชนท้ายคาที่ โชคดีวันนี้ไม่เอาลูกน้อยไปด้วย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง